Ro "béo" thách đấu Nadal trên sòng bạc

Tin mới

19/09/2014 09:34

(NLĐO) - Một người từng tỏa sáng trên sân cỏ khắp hành tinh trong khi người đang người kia là “vua sân đất nện” của môn quần vợt nên rất khó để so sánh ai giỏi hơn. Vì thế, họ dành tranh tài cao thấp trên sòng bạc.

Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo (biệt danh Ro "béo") đã gửi lời thách đấu đánh poker với tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal vào ngày 6-11 tới tại London.

Nadal nổi tiếng thế giới không chỉ vì thành tích 14 lần giành danh hiệu Grand Slam mà còn là một tay chơi bài cừ khôi. Hồi cuối năm 2013, Nadal đã từng chạm trán với Ronaldo trong giải đấu gây quỹ từ thiện mang tên European Poker Tour Prague Charity Challenge. Tại giải đấu 6 người này, Nadal đã đánh bại cựu danh thủ Brazil và thậm chí hạ gục cả Daniel Negreanu, một tay chơi poker chuyên nghiệp từng 2 lần vô địch thế giới.

Ro “béo” cũng không phải tay vừa trên sòng bạc nên không dễ để ngôi sao quần vợt qua mặt. Vì vậy, Ronaldo đã gửi lời thách đấu với Nadal vào tháng 11 tới. Cựu tiền đạo Brazil cho biết: “Tôi thách đấu với Nadal vì biết cậu ấy sẽ tham gia các giải đấu poker khác trong năm nay. Lần gặp nhau gần đây, Nadal đã giành chiến thắng và lần này tôi sẽ quyết phục thù”.

 

Nadal và Ronaldo trong cuộc đối đầu hồi cuối năm 2013
Nadal và Ronaldo trong cuộc đối đầu hồi cuối năm 2013

 

Trong khi đó “vua sân đất nện” tỏ ra háo hức trước lời thách đấu của Ro “béo”: “Đây là lần đầu tôi tham dự một trận đấu trực tiếp với Ronaldo. Tôi đang rất nóng lòng trở lại tập luyện để chuẩn bị thi đấu với anh ấy”.

 

Cựu tiền đạo Chelsea Andriy Shevchenko (ngồi, bìa trái) cũng là một tay chơi poker có hạng
Cựu tiền đạo Chelsea Andriy Shevchenko (ngồi, bìa trái) cũng là một tay chơi poker có hạng

 

Dự kiến trận đấu poker giữa Ronaldo và Nadal sẽ được phát trực tiếp trên YouTube.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI