Lượt 2 VCK Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Nam thắng đậm, vươn lên top 3 - Ảnh 1.

Thái Sơn Nam (áo xanh) có chiến thắng đầu tiên tại VCK Futsal HDBank VĐQG 2020

Lượt 2 VCK Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Nam thắng đậm, vươn lên top 3 - Ảnh 2.

Cuộc chạm trán giữa anh em nhà Thái Sơn đã diễn ra với thế trận một chiều, khi các nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam dễ dàng đè bẹp CLB Thái Sơn Bắc đến 5 bàn không gỡ. Được nhận định sẽ là trận đấu có chất lượng chuyên môn cao với diễn biến cởi mở nhưng CLB Thái Sơn Bắc không thể tạo nên bất ngờ trước người anh em Thái Sơn Nam.

Diễn biến trận Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc

Dù chủ động chơi chậm, phòng ngự sâu bên phần sân nhà và tìm kiếm cơ hội để phản công trước đối thủ mạnh nhưng một lần nữa, ý đồ chiến thuật của HLV Huỳnh Bá Tuấn bị phá sản bởi các học trò thi đấu thiếu tập trung. Thất bại với tỉ số 0-5 khiến Thái Sơn Bắc tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH. HLV Huỳnh Bá Tuấn cho rằng: "Chúng tôi đã tuân thủ đấu pháp tốt nhưng một thoáng mất tập trung ở hiệp 2 khiến chúng tôi phải nhận bàn thua thứ 2 và các cầu thủ trở nên nôn nóng, càng bị thủng lưới khi đội chuyển sang chơi power-play".

Lượt 2 VCK Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Nam thắng đậm, vươn lên top 3 - Ảnh 4.

Có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo cùng màn trình diễn chói sáng ở lượt đấu thứ 2 VCK Futsal HDBank VĐQG 2020, tuyển thủ Trần Văn Vũ được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận này. Chia sẻ sau trận đấu, Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2019 cho biết: "Tôi đặt ra mục tiêu ở lượt đi của giải là ít nhất phải kiến tạo được 1 bàn thắng mỗi trận. Sau trận hòa đáng tiếc ở vòng 1, chúng tôi đã chơi tập trung hơn và cuối cùng đã có được chiến thắng đầu tiên. Toàn đội đã thực hiện được yêu cầu của HLV".

Lượt 2 VCK Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Nam thắng đậm, vươn lên top 3 - Ảnh 5.

Với 3 điểm có được, TSN vươn lên vị trí thứ 3 của BXH và chỉ còn kém hai đội đầu bảng (SS Khánh Hòa và Sahako) chỉ 2 điểm. Trong khi đó, Thái Sơn Bắc tạm thời xếp áp chót bảng đấu khi để thủng lưới đến 11 bàn và chưa có điểm nào.

Cũng trong lượt trận thứ 2 VCK Futsal HDBank VĐQG 2020 diễn ra chiều 17-6, Kardiachain Sài Gòn dễ dàng vượt qua Vietfootball với tỉ số 4-1. Sahako đánh bại đoàn quân Cao Bằng của HLV Nguyễn Bảo Quân với tỉ số 3-0.

Tường Phước - Clip: VOV