Lý Hoàng Nam diện veston ăn tiệc cùng thần tượng Djokovic

Tin mới

13/07/2015 08:58

(NLĐO) - Ngay sau khi chiến thắng trong trận chung kết đôi nam trẻ Wimbledon 2015, tay vợt 18 tuổi Lý Hoàng Nam đã phải vội vàng tìm một bộ veston để đi ăn tiệc cùng thần tượng Djokovic và các ngôi sao quần vợt khác.

 

Hoàng Nam và đồng đội Nagal

Hoàng Nam và đồng đội Nagal

Nam được ban tổ chức giải mời tham dự tiệc dành cho tất cả tay vợt vào đến các trận chung kết. Điều này đồng nghĩa Hoàng Nam sẽ được đi chung “thảm đỏ” Wimbledon 2015 cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới như Novak Djokovic, Roger Federer, Serena Williams...

 

Hoàng Nam lịch lãm chuẩn bị đi ăn tiệc

Hoàng Nam lịch lãm chuẩn bị đi ăn tiệc

 

Vô địch đơn nữ Serena Willimas

Vô địch đơn nữ Serena Williams

Serena Williams khoe cúp trước CĐV sau khi vô địch đơn nữ

Vô địch đơn nam Novak Djokovic

Vô địch đơn nam Novak Djokovic

 

Nhà vô địch Wimbledon 2013 Marion Bartoli

Nhà vô địch Wimbledon 2013 Marion Bartoli cũng góp mặt trong buổi tiệc

 

Hoàng Nam cho biết anh thật sự vinh dự khi nhận được lời mời dự tiệc cùng những tay vợt hàng đầu thế giới hiện nay. Nhưng khi được ban tổ chức yêu cầu tất cả khách mời phải mặc veston trong bữa tiệc thì Nam mới giật mình vì không có bộ nào trong hành lý. Hóa ra trước khi sang Anh, Hoàng Nam đã không nghĩ anh có thể lọt đến trận chung kết để nhận được vinh dự này. Rất may, nhờ có HLV Christian Brydniak, mọi việc đã được giải quyết tốt và Nam đã có ngay bộ veston khá hợp dáng để dự tiệc.

 

Lý Hoàng Nam lần thứ 2 được chụp ảnh cùng Djokovic

Lý Hoàng Nam lần thứ 2 được chụp ảnh cùng Djokovic

 

 

 

Hoàng Nam rất thần tượng tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic. Hồi ở Giải Úc mở rộng vừa qua, Hoàng Nam cũng đã ra sân chứng kiến thần tượng của mình thi đấu ở vòng tứ kết. Không những vậy, Nam còn gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng tay vợt người Serbia.

Lý Hoàng Nam đi vào lịch sử quần vợt Việt Nam như là tay vợt đầu tiên vô địch một giải trẻ Grand Slam hôm 12-7. Chức vô địch này còn giúp Nam và Sumit Nagal (Ấn Độ) được đặc cách vào vòng một đôi nam Wimbledon sang năm.

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI