Lý Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết giải chuyên nghiệp

Tin mới

02/04/2015 16:03

(NLĐO) - Trưa 2-4, Lý Hoàng Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước tay vợt Canada Stevenson Kelsey với tỉ số 2-1 (6-3, 3-6, 6-3) qua đó lọt vào tứ kết Giải Indonesia F1 Futures 2015.

Nhập cuộc hưng phấn, Lý Hoàng Nam nhanh chóng có được chiến thắng ngay trong ván đấu thứ 1 với tỉ số 6-3. Tuy nhiên, nắng nóng đã khiến Nam mất sức khi cố gắng ở những game đầu của ván thứ 2. Điều này giúp tay vợt Canada có được chiến thắng cũng với tỉ số 6-3 qua đó cân bằng thế trận.

 

Lý Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết một giải đấu chuyên nghiệp

Lý Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết một giải đấu chuyên nghiệp

 

Ở ván thứ 3 quyết định, Nam tỏ rõ quyết tâm bằng màn độc diễn. Anh một mạch vượt lên dẫn trước đối thủ với tỉ số 4-1 trước khi giành phần thắng 6-3, ấn định chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Stevenson Kelsey.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Hoàng Nam vào đến tứ kết một giải đấu chuyên nghiệp. Đối thủ của Hoàng Nam ở tứ kết là hạt giống số 2 người Indonesia Christopher Rungkat, người đã thắng dễ dàng David Agung Susanto với tỉ số 2-0 (7-5, 6-4) ở vòng 2. Christopher Rungkat (25 tuổi) là đối thủ rất mạnh khi từng xếp hạng 18 trẻ thế giới và 241 thế giới trong bảng xếp hạng ATP.

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI