Lý Hoàng Nam thua trận mở màn đơn nam trẻ Wimbledon

Tin mới

04/07/2015 19:15

(NLĐO) – Vài ngày sau khi thất bại trước đối thủ hạng 34 trẻ thế giới Ulises Blanch ở giải Junior Roehampton trên đất Anh, hạt giống số 13 Lý Hoàng Nam tiếp tục thất thủ ngay trận mở màn nội dung đơn nam trẻ Wimbledon.

Giải Grand Slam thứ ba trong năm của Hoàng Nam không mang lại kết quả tích cực như mong muốn. Chạm trán cùng Patrik Niklas-Salminen (Phần Lan) hạng 1.603 thế giới, Hoàng Nam dù được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng vẫn không thể vượt ngưỡng.

 

Hoàng Nam dừng chân ngay trận mở màn đơn nam trẻ Wimbledon
Hoàng Nam dừng chân ngay trận mở màn đơn nam trẻ Wimbledon

 

Không tham dự SEA Games 28, chọn góp mặt ở nhiều giải trẻ để chuẩn bị nhưng ở trận ra quân chiều 4-7, Hoàng Nam lại để thua nhanh trong vòng 73 phút với tỉ số 3-6, 4-6. Một kết quả thực sự thất vọng đối với tay vợt trẻ số 1 Việt Nam trong nỗ lực hòa nhập với hoạt động thi đấu quốc tế. Cần nhớ, tại giải Úc mở rộng, Hoàng Nam vào đến vòng hai rồi vào đến vòng ba nội dung đơn nam trẻ giải Pháp mở rộng.

Đây là năm cuối cùng Hoàng Nam hội đủ điều kiện để dự các giải trẻ và từ năm 2016, anh sẽ chuyển qua thi đấu các giải chuyên nghiệp. Với thứ hạng nằm trong tốp 1.200 tay vợt hang đầu thế giới, mục tiêu thiết thực của Hoàng Nam sẽ phải là nhanh chóng tiếp cận Top 500 rồi 200, 100 hạng đầu trên bảng xếp hạng ATP.

Đào Tùng - Ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI