Thủ môn Bravo rời sân trong sự thất vọng

Thủ môn Bravo rời sân trong sự thất vọng

Thủ môn Claudio Bravo chấn thương trong trận Chile hòa Colombia 0-0 ở vòng loại World Cup 2018 sáng 11-11. Anh bị đau đầu gối phải ở giữa hiệp 2 và phải nhường chỗ cho Johnny Herrera. Chưa biết chính xác mức độ chấn thương của Bravo nhưng với những hình ảnh đau đớn trên sân, dự đoán anh sẽ phải cần nhiều thời gian để hồi phục.

Tìm được 1 điểm trên sân khách, Chile rơi xuống vị trí thứ 5 với 17 điểm, trong lúc Colombia vươn lên xếp thứ 3 với 1 điểm nhiều hơn.

Chấn thương của Bravo là tin buồn thứ hai cho Man City trong đợt tập trung của các ĐTQG lần này. Trước đó, ở trận giao hữu giữa Bỉ và Hà Lan sáng 10-11, trung vệ Kompany cũng không thể ra sân vì tái phát chấn thương trong lúc khởi động. Kompany dính chấn thương hồi tháng 9, ở trận gặp Swansea và đã trở lại tập luyện từ những ngày qua. Mùa này, anh chỉ ra sân 2 trận cho Man City ở Giải Ngoại hạng Anh.

Trung vệ Kompany của Man City
Trung vệ Kompany của Man City

Thủ môn Bravo được HLV Pep Guardiola mang về từ Barcelona với giá 20 triệu bảng Anh hè qua. Sự xuất hiện của thủ thành người Chile đã đẩy Joe Hart lên băng ghế dự bị và sau đó phải sang Torino để được ra sân nhiều hơn.

Châu Tuấn