Messi "nịnh" mẹ, bạn gái để chuộc lỗi nhân ngày 20-10

Tin mới

21/10/2013 15:16

(NLĐO) - Siêu sao người Argentina - L. Messi - đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến “hai người mẹ tốt nhất” của mình trong ngày 20-10 - “Ngày của mẹ” ở Argentina.

Không chỉ ở Việt Nam, 20-10 là ngày dành riêng cho các chị em phụ nữ mà ở Argentina, đây cũng là ngày để cánh đàn ông thể hiện tình cảm với mẹ, bạn gái của mình. 

Nhân “Ngày của mẹ” ở Argentina, siêu sao của Barcelona cũng gửi những tình cảm thắm thiết dành cho hai người phụ nữ đặc biệt của anh là mẹ ruột - bà Celia Cucctini - và mẹ của “Messi con” (vợ) trên mạng xã hội Instagram bằng bức ảnh dễ thương cùng lời nhắn: “Chúc mừng ngày của các bà mẹ, đặc biệt là “hai bà mẹ” tốt nhất của tôi”.

Bức ảnh được Messi đăng trên Instagram

Tuy vậy, những lời chúc tình cảm của Messi cũng không đồng nghĩa anh là một người con ngoan và bạn trai tốt. 

Trước đây, lúc Messi khoảng 13 tuổi, anh rất hay cãi lời và có những hành động hỗn láo với bà Celia Cucctini. Do tính lười học nên việc đến lớp, với Messi, giống như cực hình. Vì thế, nhiều lần anh trốn học và khi bị bà Celia Cucctini phát hiện, Messi đã có lời lẽ xúc phạm mẹ rất đáng trách. 

Messi và bạn gái 

Hay đối với bạn gái Antonella Roccuzzo, dù đã có con với nhau nhưng Messi cũng nhiều lần làm cô buồn lòng, như vụ ăn chơi với gái trong một buổi tiệc được Ro “béo” tổ chức ở Las Vegas mùa hè qua hay gần đây là xì-căng-đan mua dâm người đẹp Riquelme.

C. Tuấn - Ảnh: AS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI