icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mourinho kiếm bộn tiền nhờ… làm thêm mùa World Cup

Đông Linh (theo D.M)

(NLĐO) – Là một trong những nhà cầm quân được trả lương cao nhất thế giới, Jose Mourinho vẫn thích làm thêm việc mùa World Cup với thu nhập cao ngất.

World Cup 2018 chưa diễn ra nhưng theo nhật báo Daily Mail, Jose Mourinho rất có thể sẽ là một trong những người "thắng" lớn ở sân chơi bóng đá lớn nhất hành tinh. Với khả năng chuyên môn và tài hùng biện đã được thừa nhận, Mourinho đương nhiên trở thành đối tượng săn đón của nhiều nhà đài lớn mùa World Cup, trong đó có hai "đại gia" truyền hình nước Anh là BBC và ITV.


Mourinho kiếm bộn tiền nhờ… làm thêm mùa World Cup - Ảnh 1.

Mourinho ký hợp đồng làm bình luận viên truyền hình mùa World Cup

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ở thời điểm không phải bận bịu công việc dẫn dắt  Man United đã nhận lời làm bình luận viên cho kênh truyền hình RT của Nga với thù lao cho mỗi ngày làm việc vào khoảng 400.000 bảng. Hợp đồng 4 ngày hứa hẹn mang về cho Mourinho 1,71 triệu bảng, khoản thu nhập đáng mơ ước đối với bất kỳ ai. Điều đáng chú ý là kênh truyền hình RT không có bản quyền phát sóng chính thức các trận đấu World Cup 2018.


Mourinho kiếm bộn tiền nhờ… làm thêm mùa World Cup - Ảnh 2.

Giỏi chuyên môn và ứng biến nhanh, Mourinho là khách quen của các kỳ World Cup

Jose Mourinho sẽ có mặt ở Moscow vào ngày khai mạc World Cup và sẽ "lên sóng" bình luận các trận đấu trong vòng 4 ngày. Ông cũng sẽ tham gia bình luận trận chung kết nhưng chỉ thực hiện từ xa thông qua việc tiếp sóng vệ tinh, kết nối giữa hai thành phố Manchester và Moscow. Kênh RT đã thực hiện riêng một video clip quảng cáo, chủ yếu giới thiệu về Mourinho và những gì ông sẽ làm trong thời gian diễn ra vòng chung kết tại Nga.


Mourinho kiếm bộn tiền nhờ… làm thêm mùa World Cup - Ảnh 3.

Mourinho kiếm cả triệu bảng khi làm BLV World Cup 2014


Mourinho từng làm công việc nhàn hạ nhưng hái ra tiền này hồi World Cup 2014 khi Yahoo trả cho ông khoản tiền trên 1 triệu bảng. Do chỉ làm bình luận viên 4 ngày đầu tiên và trận chung kết, Mourinho chắc chắn vẫn sẽ có được kỳ nghỉ hè 2018 như mong muốn bên cạnh gia đình sau một mùa giải cam go, khốc liệt cùng với Man United.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo