Mourinho ký hợp đồng với M.U trong vài giờ tới?

Những ngày qua, người hâm mộ bóng đá bị nhiễu loạn thông tin về HLV Mourinho. Có thông tin cho rằng M.U đã hoãn ngày ký hợp đồng với Mourinho sang đến cuối mùa bóng 2016-2017. Có báo thì đăng Indonesia lên kế hoạch mời “người đặc biệt” về tái thiết bóng đá nước nhà với hợp đồng lên đến hơn 400 tỉ! Cũng có tin PSG và Valencia đang quyết tâm “kéo “chiến lược gia người Bồ Đào Nha về đội bóng của mình sau khi hay tin M.U “lật kèo”….

Và mới nhất, tờ Sky Sport phiên bản tiếng Ý chạy tin nóng hổi: Mourinho sẽ ký hợp đồng với “quỷ đỏ” trong vài giờ nữa. Tờ báo này cũng tiết lộ Mourinho đã âm thầm chuyển nhà đến Manchester để thuận tiện cho việc tiếp quản đội bóng hiện đang được dẫn dắt bởi Van Gaal.

Thông tin trên Sky Sport tiếng Ý được các báo Anh dẫn lại
Thông tin trên Sky Sport tiếng Ý được các báo Anh dẫn lại

Trước đó, BBC Sport cũng tiết lộ M.U vẫn giữ liên lạc với Mourinho và 2 bên sẽ ký hợp đồng ở một thời điểm thích hợp. Sở dĩ thông tin chưa được chính thức phát đi là vì cần có sự phải tôn trọng ông Van Gaal.

M.U hiện còn rất ít cơ hội lọt vào tốp 4 sau khi để thua West Ham 2-3 hồi đầu tuần. M.U hiện kém Man City 2 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 1 vòng nữa.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng trả lời phỏng vấn sau trận làm HLV cho tuyển huyền thoại FIFA đá với Các ngôi sao Mexico rạng sáng 13-5, “người đặc biệt” vẫn thản nhiên như có chuyện gì xảy ra. Ông nói rất nhớ sân cỏ và sẽ trở lại vào tháng 7 này nhưng chưa tiết lộ điểm đến.

Ch. Tuấn