Mourinho lại đổ lỗi mặt sân Rostov

Tin mới

10/03/2017 09:04

(NLĐO) – HLV Mourinho phát biểu sau trận rằng các học trò của ông không thể làm tốt hơn với mặt sân xấu của Rostov rạng sáng 10-3.

Mourinho lại đổ lỗi mặt sân Rostov

“Người đặc biệt” đã bớt căng thẳng vì không một cầu thủ của M.U nào chấn thương sau khi kết thúc trận lượt đi vòng 1/8 trên sân Olimp-2 của Rostov. Trước trận, ông đã phàn nàn mặt sân của đội bóng nước Nga quá xấu, không xứng đáng để tổ chức một trận đấu mang tầm châu lục.

“Điệp khúc” đó lại được Mourinho hát sau khi M.U bị Rostov cầm hòa 1-1 rạng sáng 10-3. Ông nói: “Các cầu thủ M.U đã chơi với hiệu suất tốt trong điều kiện mặt sân như vậy. Chúng tôi không thể chơi tốt hơn. Mặt sân tại đây khiên tôi nhớ về những trận đấu thời thơ ấu ở Bồ Đào Nha. Xem các cầu thủ đối phó với mặt sân xấu và sự kiêng dè trong những pha tranh chấp là một cảm giác tốt với tôi. Tôi đã nói trước trận đấu rằng tôi không muốn đi nhiều hơn và nhiều hơn nữa vào điều này. Dù sao nó cũng đã qua và không một ai chấn thương. Kết quả này khiến trận lượt về trở nên lý thú hơn”.


Theo Mourinho, mặt sân xấu khiến Ibrahimovic và đồng đội không thể chơi tốt hơn

Theo Mourinho, mặt sân xấu khiến Ibrahimovic và đồng đội không thể chơi tốt hơn

Sự lo lắng của Mourinho là có lý do bởi 4 ngày sau trận đấu này, M.U sẽ đá tứ kết FA Cup tại sân Stamford Bridge của Chelsea.

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI