"Người đặc biệt" đang đối mặt với áp lực gia tăng khi chỉ giành được vỏn vẹn 3 điểm sau 3 trận đầu tiên ở Premier League 2018-2019. Sau trận thua "muối mặt" 0-3 trước Tottenham ở trận trước, truyền thông Anh liên tục đưa tin cuộc chạm trán với Burnley vào lúc 22 giờ ngày 2-9 là trận đấu "sống còn" với HLV Mourinho. Nếu tiếp tục gây thất vọng, HLV Mourinho nhiều khả năng sẽ bị sa thải.

Khi được hỏi liệu ông có còn được xem là một HLV vĩ đại nếu không giành được bất cứ danh hiệu nào tại Man United hay không, "Người đặc biệt" đáp: "Bạn có hỏi câu đó với HLV về đích Premier League ở vị trí 3 hay 4 không? Bởi vì ông ta (Klopp) chưa bao giờ giành được bất cứ danh hiệu cấp quốc tế nào" – vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đáp, đồng thời khẳng định ông là "một trong những HLV vĩ đại nhất".

Mourinho mỉa mai Klopp, tự nhận thuộc hàng HLV “vĩ đại nhất” - Ảnh 1.

HLV Jurgen Klopp (trái) và HLV Jose Mourinho. Ảnh: Reuters

HLV Mourinho đã đoạt được nhiều danh hiệu ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý và Anh cũng như mọi giải thưởng châu Âu cao quý. Trong khi đó, HLV Klopp chưa giành được danh hiệu nào bên ngoài nước Đức.

Trước đó, sau trận thua 0-3 trước Tottenham, HLV Mourinho cũng đã đáp trả những người nghi ngờ năng lực của ông, nói rằng: "Tôi giành nhiều danh hiệu hơn 19 HLV khác cộng lại".

Không chỉ mỉa mai HLV Klopp, "Người đặc biệt" còn tỏ ra bức xúc với cách ăn mừng cuồng nhiệt của vị chiến lược gia người Đức.

"Tôi biết phần lớn CĐV đã quen thuộc với màn ăn mừng điên cuồng, nhảy khắp sân, ùa vào đám đông và đưa mặt ông ta vào trước ống kính. Với tôi, điều đó không xảy ra" – HLV Mourinho khẳng định, đồng thời nói rằng ông là người ăn mừng chiến thắng "khiêm tốn".

"Khi thắng trận, tôi là người đầu tiên rời sân. Nhưng khi thua trận, mọi việc sẽ khác. Tôi ở lại sân và xem phản ứng của các CĐV. Tôi cảm thấy như thế là rất khiêm tốn" – nhà cầm quân người Bồ Đào Nha chia sẻ.

Cao Lực