Mourinho: Một số đội xếp trên còn tệ hơn M.U

Jose Mourinho không lo lắng với vị trí thứ 6 của M.U trên BXH Premier League và nói rằng đội bóng của ông đáng ra nằm trong tốp 3 nếu như họ may mắn hơn trong những trận đấu gần đây.

“Quỷ đỏ” đã hòa 4/5 trận gần nhất ở Premier League, điều này khiến họ gần như loại khỏi cuộc đua vô địch với 12 điểm ít hơn đội nhất bảng Chelsea.

Nếu không thể thắng được Tottenham tối 11-12, M.U phải đối mặt với 2 mùa giải liên tiếp (và thứ 3 trong 4 năm) nằm ngoài tốp 4 kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

Nhưng Mourinho cho rằng vị trí thứ 6 không đại diện cho một hình ảnh thật của M.U và một số đội phía trên không xứng đáng có mặt ở đó.

HLV người Bồ Đào Nha đã trả lời về tình trạng khó khăn hiện tại của M.U trên Sky Sports: “Tôi thấy nó không công bằng, tôi thấy rằng chúng ta nên có nhiều điểm hơn. Nếu nhìn vào bàn thắng có vẻ như các đội khác là tốt hơn so với chúng tôi nhưng theo ý kiến của tôi, điều đó không phản ánh đúng sự thật”.

“Có rất nhiều trận hòa mà chúng tôi đáng ra phải thắng. Nếu như có thể biến đổi những trận hòa đó thành chiến thắng, chúng tôi đã ở tốp đầu BXH. Vì vậy, tôi thấy không công bằng. Nhưng chỉ có một cách để thay đổi đó chính là tiếp tục chiến đấu".


Hai trận hòa trước Everton và Arsenal của M.U theo Mourinho thì quỷ đỏ xứng đáng thắng

Hai trận hòa trước Everton và Arsenal của M.U theo Mourinho thì "quỷ đỏ" xứng đáng thắng

Mourinho: Một số đội xếp trên còn tệ hơn M.U
Mourinho: Một số đội xếp trên còn tệ hơn M.U

Dù vậy, “người đặc biệt” vẫn hạnh phúc với các học trò của mình, thậm chí còn tuyên bố rằng họ đang đi đúng kế hoạch ban đầu.

"Xét về mặt chất lượng của trận đấu, cách tổ chức, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trên những gì tôi mong đợi. M.U thực sự phát triển tốt. Tôi có một chút thất vọng với BXH bởi vì tôi thấy các đội bóng xếp trên chúng tôi họ không thể sánh với chúng tôi về chất lượng trong những trận đấu cụ thể nhưng họ lại có điểm nhiều hơn chúng tôi”.

Châu Tuấn