Buổi tập của M.U hôm 28-7

Buổi tập của M.U hôm 28-7

HLV Mourinho sẽ cắt giảm đội hình xuống còn 24 cầu thủ chuẩn bị mùa giải mới. Điều đó đồng nghĩa với rất nhiều người phải xuống tập cùng đội trẻ, cho mượn hoặc ra đi. Theo đó có 9 cầu thủ đã không được tập cùng đội 1 trong ngày tập trung đầy đủ của đội hôm 28-7. Trong số này, đáng chú ý có nhà vô địch World Cup 2014 - tiền vệ Bastian Schweinsteiger, người trước đó được dự đoán không nằm trong kế hoạch của ông Mourinho.


Schweinsteiger sẽ phải ra đi

Schweinsteiger sẽ phải ra đi

Hai cầu thủ người Cameroon Borthwick-Jackson và Tim Fosu-Mensah, những người được tin tưởng dưới thời HLV Van Gaal mùa qua, được thông báo xuống tập cùng đội U21. Trong khi tài năng trẻ người Brazil Andreas Pereira cũng không được ông Mourinho trọng dụng.

Năm cầu thủ được thông báo phải tìm CLB mới trong hè này gồm James Wilson, Adnan Januzaj, Will Keane, Tyler Blackett và Paddy McNair.

Mourinho thẳng tay loại 9 cầu thủ

Andreas Pereira và Januzaj sẽ bị cho mượn

Andreas Pereira và Januzaj sẽ bị cho mượn

Mourinho thẳng tay loại 9 cầu thủ

Trong số 9 cầu thủ trên, Mourinho sẵn sàng bán đứt Schweinsteiger, Will Keane, Blackett. Những cầu thủ còn lại vẫn còn cơ hội ở Old Trafford nhưng họ buộc phải tìm 1 CLB mới thi đấu tích lũy kinh nghiệm theo dạng cho mượn.

Việc Mourinho thanh lọc đội hình là điều không thể tránh khỏi khi M.U đã có những tân binh chất lượng như Eric Bailly, Henrik Mkhitaryan và Ibrahimovic. Vài ngày nữa, họ sẽ đón thêm Paul Pogba.

Ch. Tuấn