Mourinho tuyệt vọng trong thương vụ Harry Maguire - Ảnh 1.

HLV Mourinho và Phó Giám đốc điều hành Man United

Phong độ ấn tượng, thi đấu chói sáng của Harry Maguire khi thi đấu tại World Cup 2018 trong màu áo tuyển "Tam sư" đã khiến anh trở thành tâm điểm của các đại gia trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018. HLV Mourinho của Man United là một trong những chiến lược gia khao khát có được sự phục vụ của trung vệ người Anh này trong chiến dịch tranh danh hiệu mùa bóng mới. Ông đã yêu cầu phó giám đốc điều hành M.U Ed Woodward chi 60 triệu bảng để có được Maguire. Nếu thương vụ thành công, tuyển thủ 25 tuổi này sẽ trở thành hậu vệ người Anh đắt giá nhất thế giới.

Mourinho tuyệt vọng trong thương vụ Harry Maguire - Ảnh 2.

Trung vệ Harry Maguire thi đấu tỏa sáng tại World Cup 2018

Ông Ed Woodward đang cố gắng thương lượng để có được một trong hai trung vệ Maguire và Toby Alderweireld của Tottenham, những người nằm trong tầm ngắm của Mourinho trong mùa giải mới. Tuy nhiên, ông chủ của Leicester khó chấp thuận mất người, nhất là trung vệ Harry Maguire, người còn 4 năm hợp động tại "Bầy cáo". Chính vì vậy, khả năng trung vệ Alderweireld sẽ là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của "Quỷ đỏ", Tottenham có vẻ ưng ý với mức giá 50 triệu bảng cho tuyển thủ 29 tuổi người Bỉ này.

Mourinho tuyệt vọng trong thương vụ Harry Maguire - Ảnh 3.

Khả năng trung vệ Alderweireld sẽ là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của "Quỷ đỏ"

Trong một diễn biến khác, tiền đạo Anthony Martial dường như đã thi đấu trận cuối cùng trong chuyến du đấu của M.U tại Mỹ. Tuyển thủ 22 tuổi người Pháp đã rời Beverly Hills - nơi M.U đang đóng quân để trở về thủ đô Paris bởi cô bạn gái Melanie Da Cruz đang chuyển dạ chuẩn bị sinh cho anh đứa con chung đầu tiên giữa 2 người.

Mourinho tuyệt vọng trong thương vụ Harry Maguire - Ảnh 4.

Tiền đạo Anthony Martial nhiều khả năng sẽ rời Man United trước khi mùa giải mới diễn ra

Tường Phước - Ảnh: The Sun