Antonie Griezmann

Antonie Griezmann

HLV Mouirnho đã nói với lãnh đạo M.U rằng ông cần cầu thủ đá ở vị trí hộ công, một số 10 đẳng cấp thế giới trong thời gian tới. “Người đặc biệt” đã nhìn thấy Griezmann là phù hợp nhất để tạo thành cầu nối giữa Pogba và Ibrahimovic trong đội hình.

Theo The Sun, M.U sẵn sàng cho đến 60 triệu bảng Anh để chiêu mộ tiền vệ 25 tuổi đang khoác áo Atletico Madrid.

Động thái của Mourinho cho thấy ông không còn tin tưởng vào vai trò hộ công của Rooney trong đội hình “quỷ đỏ”. Xét về thành tích, Rooney hoàn toàn kém xa Griezmann ở mùa này. Rooney chỉ có mặt trong đội hình xuất phát "quỷ đỏ" 8 lần, chơi 812 phút; trong khi Griezmann có đến 15 lần (1.260 phút). Tiền vệ người Pháp đã ghi được 6 bàn, trung bình 201 phút/bàn, còn Rooney 821 phút mới ghi 1 bàn. Tỉ lệ sút bóng thành bàn của Griezmann (21%) cũng cao hơn hẳn Rooney (5%).

HLV Mourinho không hài lòng về phong độ của Rooney

HLV Mourinho không hài lòng về phong độ của Rooney

Griezmaan vẫn còn hợp đồng với Atletico Madrid đến năm 2021 nhưng mối quan hệ giữa anh với CLB và HLV Simeone có vẻ xấu đi ở mùa này.

Atletico Madrid sau khi để thua Real ở chung kết Champions League 2 lần trong 3 năm qua cho thấy đội bóng này đã đạt đến đỉnh, chỉ có thể thoái lùi trong thời gian tới. Griezmann còn rất trẻ nên muốn tìm một thử thách mới.

Bên cạnh đó, HLV Simeone cũng được Inter Milan mời gọi. Griezmann rất tin tưởng Simeone, vì vậy nếu chiến lược gia người Argentina ra đi, anh cũng sẽ chia tay Atletico.

Atletico Madrid mùa này chơi sa sút (xếp thứ 6 ở La Liga) và nếu không giành được danh hiệu nào, rất có thể Simeone sẽ chia tay đội.

Nếu Simeone ra đ, Griezmann cũng sẽ chia tay Atletico Madrid

Nếu Simeone ra đ, Griezmann cũng sẽ chia tay Atletico Madrid

Khả năng Griezmann gia nhập M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là thấp nhưng sẽ tăng cao trong mùa hè năm sau.

Châu Tuấn