M.U gây sốc khi muốn biến Drinkwater thành “Pogba thứ hai”

Tin mới

21/09/2016 11:03

(NLĐO) – Danny Drinkwater (Leisester) có thể theo chân Paul Pogba trở lại M.U với phí chuyển nhượng cao ngất dù trước đó ra đi với giá “cho không”.


Tiền vệ Drinkwater của Leicester có thể trở lại M.U với giá cao ngất

Tiền vệ Drinkwater của Leicester có thể trở lại M.U với giá cao ngất

Báo The Sun tiết lộ tiền vệ Drinkwater của Leicester đang là mục tiêu của HLV Mourinho trong kỳ chuyển nhượng mùa đông với giá lên đến 30 triệu bảng.

Cũng giống như ngôi sao đắt nhất thế giới hiện nay Paul Pogba (89 triệu bảng Anh), Drinkwater trưởng thành từ M.U và bị đẩy đi trước khi thành danh ở CLB khác.

Drinkwater gia nhập M.U từ năm lên 9 tuổi nhưng chưa 1 lần được ra sân trong đội hình chính. Anh lần lượt bị cho mượn ở Huddersfield, Cardiff, Watford và Barnsley trước khi bán đứt cho Leicester vào tháng 1-2014 với mức giá tượng trưng.

Dù vậy, dưới màu áo Leicester, Drinkwater dần tỏa sáng và trở thành trụ cột không thể thiếu của “bầy cáo” hiện nay. HLV Mourinho tin rằng với thể lực dồi dào, khả năng tranh chấp và phòng ngự tốt, sự có mặt của Drinkwater ở hàng tiền vệ M.U sẽ tạo điều kiện cho Paul Pogba dâng cao tấn công hơn.


HLV Mourinho đang nhắm đến Drinkwater

HLV Mourinho đang nhắm đến Drinkwater

Chính vì vậy, ban lãnh đạo M.U đã lên kế hoạch mua lại tiền vệ này với giá 30 triệu bảng Anh cùng mức lương tuần 150.000 bảng.

Tuy nhiên, khó khăn cho M.U là tiền vệ 26 tuổi này vừa ký hợp đồng 5 năm với Leicester mùa hè qua. Và càng khó khăn hơn nếu Leicester của anh vượt qua vòng bảng Champions League. Ở King Power, Drinkwater chỉ nhận lương 90.000 bảng/tuần.


Danny Drinkwater tranh bóng với Pegro ở League Cup rạng sáng 21--9

Danny Drinkwater tranh bóng với Pegro ở League Cup rạng sáng 21--9

HLV Mourinho sẽ có dịp đánh giá Drinkwater chính xác hơn khi Leicester làm khách M.U ở vòng 5 Premier League vào cuối tuần này.

Châu Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI