M.U khủng hoảng chấn thương, ông Van Gaal đuổi việc HLV thể lực

Tin mới

27/09/2014 13:18

(NLĐO) – Trước tình cảnh hàng loạt cầu thủ M.U chấn thương và không đủ thể lực, HLV Van Gaal quyết định “đẩy” HLV thể lực Tony Strudwick xuống đội trẻ "quỷ đỏ".

Trước trận tiếp West Ham vào ngày 27-9, có đến 9 cầu thủ M.U không thể ra sân vì chấn thương, trong đó có 3 trung vệ trụ cột Phil Jones, Smalling và Tonny Evans. Chưa bao giờ M.U lại rơi vào tình cảnh khủng hoảng chấn thương như thời điểm hiện nay. Ngay cả HLV Van Gaal cũng hết sức ngạc nhiên cho rằng đây là điều lạ lùng nhất mà ông từng gặp từ trước đến nay.

 

Tony Evans vừa gia nhập danh sách chấn thương của M.U
Tony Evans vừa gia nhập danh sách chấn thương của M.U

 

Bởi vậy, HLV người Hà Lan đã quyết định đuổi việc HLV thể lực Tony Strudwick, người đã gắn bó với “quỷ đỏ” từ thời HLV Ferguson, cho xuống huấn luyện đội trẻ M.U. Ông Strudwick là người chịu trách nhiệm soạn thảo giáo án tập thể lực cho các cầu thủ M.U trong thời gian dài nhưng với việc hàng loạt ca chấn thương gần đây     , ông Van Gaal không còn tin tưởng HLV thể lực này. Thay ông Strudwick sẽ là trợ lý lâu năm của HLV Van Gaal, ông Jos Van Dijk.

 

HLV thể lực của M.U - Tony Strudwick
HLV thể lực của M.U - Tony Strudwick

 

Việc vắng 3 trung vệ kể trên cùng tài năng trẻ Tyler Blackett (bị treo giò), HLV Van Gaal buộc phải sử dụng 2 trung vệ mới toanh Paddy McNair và Tom Thorpe trong trận tiếp West Ham. Đây là 2 cầu thủ chơi nổi bật nhất ở đội trẻ M.U. Tom Thorpe năm nay 21 tuổi và anh đang là đội trưởng của đội dự bị, trong khi đó, Paddy McNair mới 19 tuổi. Một trong 2 cầu thủ này sẽ được HLV Van Gaal chọn đá cặp cùng Rojo ở vị trí trung vệ của “quỷ đỏ”.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI