M.U tăng lương 1.000% cho sao trẻ

Tin mới

28/02/2015 08:11

(NLĐO) – Nhờ màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua, trung vệ 20 tuổi Blackett được M.U tưởng thưởng bằng bản hợp đồng mới với mức lương cao gấp 10 lần hiện tại.

Theo đó, Blackett sẽ ở lại M.U thêm 2 năm rưỡi (đến tháng 6-2017). Hợp đồng của cầu thủ này cũng có điều khoản được tự gia hạn thêm 1 năm. Blackett là tài năng trẻ thứ 3 mà M.U gia hạn hợp đồng, sau Jesse Lingard và Patrick McNair. Mức lương của Blackett được tăng thêm tới 1.000%, tương đương 10 lần, từ 2.000 bảng lên 20.000 bảng/tuần. Phía M.U cho biết: “Sau Lingard và McNair, Blackett là sự lựa chọn tiếp theo của chúng tôi để gia hạn hợp đồng. Cậu ấy là một trong những tài sản hàng đầu của đội bóng trong tương lai”.

 

Blackett (phải) là tài năng trẻ hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại M.U
Blackett (phải) là tài năng trẻ hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại M.U

 

Cho biết trong buổi ký kết, Blackett phấn khởi nói: "Thật tuyệt vời. Tôi ủng hộ M.U từ khi còn là một đứa trẻ, và giờ sẽ cùng CLB chinh phục những danh hiệu trong tương lai. Tôi sẽ tranh đấu đến cùng vì một suất đá chính, với sự giúp đỡ của các đồng đội và HLV".

Blackett đã có 10 lần góp mặt tại Premier League mùa này cho M.U. Lần gần nhất ra sân của cầu thủ này là ở trận thua 0-1 của “quỷ đỏ” trước Southampton tại Old Trafford. Tuy vậy, cầu thủ này cũng đã có 2 lần bị truất quyền thi đấu từ đầu mùa.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI