M.U của Mourinho có khả năng trắng tay mùa này, theo dự đoán của Euro Club Index

M.U của Mourinho có khả năng trắng tay mùa này, theo dự đoán của Euro Club Index

Euro Club Index, chuyên trang đánh giá toàn diện và chính xác về thành tích các CLB châu Âu, vừa đưa ra dự đoán của mình về kết quả Giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2016-2017.

Theo đó, Chelsea có 58% giành chức vô địch Premier League lần thứ năm kể từ khi tỉ phú Abramovich mua đội năm 2003. Thầy trò HLV Conte đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 40 điểm, hơn đội xếp nhì Liverpool 6 điểm. The Blues đã thắng 10 trận liền và chưa có dấu hiệu dừng lại khi các cầu thủ đang thăng hoa cùng chiến thuật sở trường của Conte.

Chelsea của Conte đương nhiên được đánh cao cho danh hiệu vô địch

Chelsea của Conte đương nhiên được đánh cao cho danh hiệu vô địch

Arsenal dù ngang điểm với Liverpool nhưng được Euro Club Index xếp nhì với 18% cơ hội vô địch, trong khi The Kop chỉ với 10%, xếp thứ tư. Đứng thứ ba là Man City với 11%. Tottenham xếp thứ năm với chỉ 2%.

Bất ngờ nhất là M.U của HLV Mourinho khi không được Euro Club Index xếp vào đường đua vô địch. “Quỷ đỏ” hiện xếp thứ 6 ở Premier League, kém Chelsea 13 điểm.

Trong phần dự đoán vào tốp 4, vị trí để giành vé dự Champions League, M.U cũng xếp chót trong nhóm “đại gia” với chỉ 26%.

Ở nhóm rớt hạng, Sunderland có nguy cơ cao nhất với 64%, tiếp theo là Hull City (61%), Swansea (39%), Crystal Palace (28%), West Ham (26%)…

ĐKVĐ Leicester cũng bị xếp vào nhóm có nguy cơ rớt hạng với 3%.

Châu Tuấn