Mừng vé dự CAN 2015, CĐV Bờ Biển Ngà nổi loạn lột quần Gervinho

Tin mới

20/11/2014 09:31

(NLĐO) - Hàng ngàn CĐV Bờ Biển Ngà đã tràn xuống sân ăn mừng vé dự Giải Vô địch bóng đá châu Phi (CAN) 2015 ngày 19-11 tạo nên cảnh tượng vô cùng hỗn loạn. Gervinho là người mệt mỏi nhất khi bị các fan hâm mộ quá khích lột quần ngay trên sân.

Ngày 19-11, loạt trận cuối cùng của vòng loại CAN 2015 đã diễn ra đồng loạt trên các sân cỏ châu Phi. Đáng chú nhất là trận Bờ Biển Ngà tiếp Cameroon ở bảng D. Ở lượt đi, Cameroon đã thắng Bờ Biển Ngà 4-1 và chắc suất dự VCK trong khi Bờ Biển Ngà cũng sẽ chính thức giành vé nếu không thua. Trận đấu đã kết thúc vối tỉ số hòa 0-0 trong khi Careroon bị đuổi một người. Với kết quả này, Bờ Biển Ngà có 10 điểm, giành vé đi tiếp với tư cách đội nhì bảng.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hàng ngàn CĐV áo cam đã lao vào sân ăn mừng và tạo ra cảnh tượng hỗn loạn. Cảnh sát đã phải sử dụng dùi cui để ngăn chặn nhưng bất lực bởi số lượng quá lớn. Vượt qua bức tường an ninh, những CĐV quá khích đã chạy xuống sân đu với khung gỗ khiến xà ngang bị biến dạng. Đặc biệt, một fan cuồng đã chạy tới ôm Gervinho và lột quần tiền vệ khiến anh có một phen khiếp vía.

 

 

 

 

Gervinho bị fan lột quần

Gervinho bị fan lột quần

 

 

Xà ngang khung thành sắp gãy vì các CĐV
Xà ngang khung thành sắp gãy vì các CĐV

 

 

Lực lượng an ninh đành bất lực vì quá mỏng
Lực lượng an ninh đành bất lực vì quá mỏng

 

Ở bảng D, ngoài Cameroon và Bờ Biển Ngà, Congo cũng đã giành vé đi tiếp trong tư cách đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Danh sách các đội tham dự VCK CAN Cup 2015: Cameroon, Bờ Biển Ngà Algeria, Cape Verde, Nam Phi, Tunisia, Ghana, Guinea, Mali, Congo, DR Congo, Zambia, Burkina Faso, Gabon, Senegal và chủ nhà Guinea Xích đạo.

 

Gervinho chơi xuất sắc nên các CĐV đã dành cho anh tình cảm đặc biệt
Gervinho chơi xuất sắc nên các CĐV đã dành cho anh tình cảm đặc biệt

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI