HLV Hoàng Hùng của U21 B. Bình Dương cho biết thêm: "Hàng thủ của Việt Nam tiếp tục có một ngày thi đấu khá tốt. Trong khi đó, hàng tiền vệ không hiệu quả lắm trong khâu phân phối bóng ở khoảng thời gian đầu hiệp 1. Chúng ta đã có nhiều cơ hội để giành chiến thắng nhưng các chân sút của Việt Nam không tận dụng thành công cũng phần vì thủ môn đội bạn thi đấu rất hay".

Cựu tiền đạo của CLB Công an TP HCM cũng nhận định tình huống ghi bàn của Văn Toàn bị trọng tài thổi phạt vì mắc lỗi việt vị khá nhạy cảm và khó có thể nhận thấy đúng hay sai khi được quay chậm chỉ ở một góc máy. Tuy nhiên, ông đánh giá trận đấu này có chất lượng chuyên môn khá tốt và cho thấy sự biến hóa hiệu quả trong đấu pháp, chiến thuật của ông Park Hang-seo.

HLV Phạm Minh Đức của tuyển U21 Hà Nội cũng đánh giá thể lực và chuyên môn của Myanmar quá tốt, giúp họ cầm chân Việt Nam. "Tôi thật bất ngờ trước phong độ của Myanmar. Trước khi trận đấu diễn ra, vẫn biết tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyến hành quân này nhưng tôi vẫn tin rằng thầy trò HLV Park sẽ giành chiến thắng. Nhưng Myanmar đã thi đấu tự tin và không nặng áp lực nên họ đã có một thế trận ngang ngửa và cầm hòa thành công với Việt Nam".

T.Phước ghi - Ảnh: Đức Anh