Nắng nóng khiến HLV Miura to tiếng với học trò

Tin mới

12/03/2015 15:16

(NLĐO) - Sáng 12-3, Olympic Việt Nam có buổi tập thứ hai trên SVĐ Thống Nhất nhằm chuẩn bị gặp Olympic Uzbekistan vào ngày 14-3 tới. Dưới cái nóng phương Nam, nhiều thành viên trong đội đã không giữ được bình tĩnh, trong đó có cả HLV Toshiya Miura.

Trái với thời tiết dịu mát ở Hà Nội, Olympic Việt Nam phải đón cái nóng khủng khiếp tại TP HCM khi di chuyển vào đây. Trong buổi tập của đội vào sáng 12-3 tại SVĐ Thống Nhất, cái nóng đã khiến các tuyển thủ bị choáng khi vừa đặt chân vào sân. Ngoài đội hình chính phải mặc đúng trang phục thi đấu để tập luyện, các "thương binh" đều khoác thêm áo để chống nắng. Nổi tiếng là người điềm tĩnh nhưng HLV Miura cũng không chịu được nóng, đôi khi lớn tiếng với các học trò.

 

Trời nắng gắt khiến các tuyển thủ Việt Nam tập vất vã

Trời nắng gắt khiến các tuyển thủ Olympic Việt Nam tập luyện vất vã

Các tuyển thủ Olympic chườn đá chống nóng giũa buổi tập

Các tuyển thủ Olympic chườm đá chống nóng giũa buổi tập

 

Chính vì vậy, nhiều cầu thủ tỏ ra mệt mỏi trong buổi tập, trong khi đó những cầu thủ gặp chấn thương như Phạm Hoàng Lâm và Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có mặt trên sân nhưng chỉ đi bộ và tập nhẹ theo chỉ dẫn của đội ngũ bác sĩ. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ chia tay đội tuyển trong vài ngày tới vì chấn thương. Trong khi đó, một số cầu thủ khác như Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Phúc Tịnh vẫn chỉ tập nhẹ.

Chiều nay, Olympic Việt Nam tiếp tục tập luyện từ 16 – 17 giờ 45. Sáng 13-3, sẽ diễn ra buổi họp báo trước trận giao hữu với Olympic Uzbekistan.

 

HLV Miura tỏ vẻ nóng nảy
HLV Miura tỏ vẻ nóng nảy
Các cầu thủ rời sân với đá chườm chân
Các cầu thủ rời sân với đá chườm chân

 

Cũng trong sáng 12-3, rất đông người hâm mộ đã có mặt trước cửa sân Thống Nhất và xếp hàng mua vé. Vé trận giao hữu sẽ có 3 mệnh giá: 50.000 - 100.000 và 150.000 đồng chính thức mở bán từ hôm 11-3.

 

Vé đã nhộn nhịp
Vé đã nhộn nhịp
Dũ quầy vé mở của nhưng nhiều người vẫn chọn hỏi mua ở ngoài với giá chênh lệch không cao

Dù quầy vé mở cửa nhưng nhiều người vẫn hỏi mua ở ngoài với giá chênh lệch không cao

Tin - ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI