Đêm 10-8, Man City sẽ đối đầu với Arsenal trong trận tranh Siêu cúp Anh và mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về tiền vệ Samir Nasri, người rời bỏ đội bóng thành London để sang đầu quân cho Man “xanh” vào năm 2011. Trong lần trở lại sân Emirates vào năm 2012, Nasri đã phải chịu sự bị phỉ bang, xem thường từ các CĐV Arsenal và anh chỉ biết cúi đầu im lặng. Họ cho rằng Nasri ra đi chỉ vì tiền. Tuy nhiên, Nasri đã có thể ngẩng cao đầu khi gặp lại đội bóng cũ vì kể từ khi sang đầu quân cho Man “xanh”, anh đã giành được 2 danh hiệu vô địch Ngoại hạng trong khi lúc ở Arsenal thì không. Điều đó cho thấy rằng chính Arsenal đã kìm hãm tài năng của tiền vệ người Pháp và quyết định ra đi là đúng.

Narsi cúi đầu đi trong sự nguyền rủa của các fan Arsenal năm 2012

Nasri cúi đầu đi trong sự nguyền rủa của các fan Arsenal năm 2012

Nasri cho biết trước tranh Siêu cúp Anh giữa Arsenal và Man City: “Việc các CĐV lợi dụng cơ hội này để tiếp tục chửi rủa tôi sẽ chẳng mang lại kết quả gì. Tôi nghĩ họ ngu ngốc khi cứ mãi làm như vậy. Tôi không phải là một fan hâm mộ của Arsenal, tôi không đến từ London. Thành thật mà nói tôi chỉ là một cầu thủ và tôi muốn sự nghiệp của mình ngày càng phát triển. Có thể họ sẽ xem tôi là kẻ phản bội hay gì đó nhưng tôi không quan tâm. Rất nhiều cầu thủ giỏi khác như Sagna, Emmanuel Adebayor hay Kolo Toure cũng từng ra đi khỏi Arsenal và tôi cũng như họ”.

Narsi cho rằng CĐV Arsenal thật ngốc khi cứ mãi lên án anh

Nasri cho rằng CĐV Arsenal thật ngốc khi cứ mãi lên án anh

Samir Nasri trước đó đã tuyên bố sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau khi không được HLV Deschamps gọi vào đội tuyển Pháp dự World Cup 2014 cũng như những mâu thuẫn sau đó với bạn gái của anh.

Ở trận đấu đêm 10-8, thủ môn Joe Hart của Man City sẽ không được HLV Pellegrini cho bắt chính, thay vào đó là Willy Caballero, bản hợp đồng mới của Arsenal trong mùa hè này từ CLB Malaga.

C. Tuấn