Neymar đòi đánh Cavani trong phòng thay đồ

Mâu thuẫn giữa chân sút đắt giá nhất hành tinh Neymar và đồng đội Cavani ở PSG bắt nguồn từ những tranh chấp sút phạt ở trận PSG thắng Lyon ở vòng 6 Ligue rạng sáng 18-9.

Trong trận đấu này, Neymar muốn thể hiện mình là ngôi sao số 1 tại PSG khi nhiều lần giành sút phạt với đàn anh Cavani. Cụ thể, ở phút 75, PSG được hưởng phạt đền và Neymar xin Cavani được đá nhưng tiền đạo người Uruguay nhất quyết không cho khiến Neymar bực tức bỏ đi.

Cavani sau đó đá hỏng phạt đền càng khiến cho Neymar không phục. Trước đó, khi PSG được hưởng đá phạt hàng rào, cả hai giành giật quả bóng để được sút phạt. Lần này, Neymar cũng bị Cavani cướp quyền. Lúc đó, nhờ đồng hương Alves giật bóng lại, Neymar mới có cơ hội thực hiện.

Neymar đòi đánh Cavani trong phòng thay đồ

Neymar tranh sút phạt với Cavani

Những tranh chấp giữa 2 chân sút PSG tưởng chừng như được giải quyết trên sân nhưng nó vẫn tiếp diễn trong phòng thay đồ sau đó. Theo báo Pháp L'Equipe, cả hai suýt xảy ra đánh nhau khi Cavani góp ý về thái độ của đàn em. Neymar chứng tỏ mình không vừa khi quay lại đáp trả và lao vào định đánh Cavani. May mà lúc đó có đội trưởng Thiago Silva can ngăn, nếu không chưa biết chuyện gì đã xảy ra.

Neymar sau đó đã bỏ theo dõi Cavani trên mạng xã hội Instagram như một hành động đáp trả chân sút người Uruguay.

HLV PSG, ông Emery, thừa nhận cuộc tranh chấp giữa Cavani và Neymar có thể trở nên xấu đi nếu không được giải quyết kịp thời. Chiến lược gia này cũng có một phần lỗi khi không phân công ai được ưu tiên sút phạt khi PSG có cơ hội. "Ở PSG các tiền đạo được thỏa thuận khi đội được hưởng đá phạt, có thể là Cavani hoặc Neymar. Nếu họ không thỏa thuận được với nhau, tôi sẽ là người chỉ đạo" - ông nói.

Bộ ba mới C-N-M (Cavani - Neymar - Mbappe) của PSG được dự đoán sẽ rất đáng xem mùa này nhưng với chứng bệnh "sao" của Neymar, rất khó để họ phát huy hết sức mạnh. Neymar trước khi đến PSG cũng từng đánh đồng đội ở Barcelona.

Ch. Tuấn