Neymar sẽ kiểm tra y tế ở Qatar - Ảnh 1.

Neymar sắp chia tay Barcelona

Trận El Clasico hôm 30-7 vừa qua có lẽ là trận đấu cuối cùng của Neymar trong màu áo CLB Barcelona trước khi tiền đạo này sang đầu quân cho PSG. Neymar hiện ở Trung Quốc để tham gia các sự kiện quảng cáo và vào thứ ba sẽ bay thẳng sang Doha, Qatar để kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng 5 năm với PSG. Mức phí chuyển nhượng của Neymar sẽ là 222 triệu euro, mức kỷ lục thế giới. Tiền đạo này sẽ hưởng lương 30 triệu euro/năm, cao hơn 5 triệu euro so với mức lương hiện tại ở Barcelona.

* Còn tại M.U, CLB này bất ngờ chuyển mục tiêu sang hậu vệ cánh phải người Pháp Serge Aurier của PSG. Tuy nhiên, theo Mirror, khó khăn trong vụ chuyển nhượng này là cầu thủ này đối mặt với một phiên tòa mới được cấp giấy phép vào Anh. Lý do trước đây hậu vệ 24 tuổi này đã hành hung cảnh sát trong lúc say rượu.

Neymar sẽ kiểm tra y tế ở Qatar - Ảnh 2.

Aurier

* Ronaldo không muốn Mbappe sang Real. Siêu sao Ronaldo dường như không muốn chân sút 18 tuổi Kylian Mbappe (Monaco) trở thành đồng đội của mình tại đây. Theo tờ Diario Gol, nguyên nhân vì CR7 lo sợ Mbappe sẽ chiếm mất vị trí số 1 của mình tại Bernabeu. Trước đó, báo chí Tây Ban Nha khẳng định thần đồng Pháp sẽ gia nhập Real Madrid với giá 180 triệu euro.

Neymar sẽ kiểm tra y tế ở Qatar - Ảnh 3.

* Liverpool tranh Lemar với Arsenal. Theo trang Le10 Sports, Liverpool sẽ tấn công tiền vệ Thomas Lemar của Monaco trong trường hợp Coutinho ra đi. Điều này rất dễ xảy ra bởi Neymar gần như sẽ đầu quân cho PSG và Barcelona sẽ mua Coutinho để thế chỗ.

Lemar cũng là mục tiêu của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Neymar sẽ kiểm tra y tế ở Qatar - Ảnh 4.

Lemar

Ch. Tuấn