Ngắm dự án “Nhà hát những giấc mơ” của Beckham tại Miami

Tin mới

25/03/2014 09:41

(NLĐO) - David Beckham đang xúc tiến giấc mơ bóng đá của mình trên đất Mỹ khi vừa đệ trình dự án trị giá 125 triệu bảng để thành lập một đội bóng đá và xây hẳn một sân vận động tầm cỡ ở Miami.

Cựu tuyển thủ Anh tự tin cho rằng, dự án sân vận động tại khu vực cảng cũ Miami sẽ không chỉ là một điểm hẹn thể thao mà còn là công trình nghệ thuật thực sự, mang lại diện mạo mới cho toàn khu vực tây nam bang Florida, tương tự những gì mà Nhà hát Opera hình con sò nổi tiếng đã mang lại cho cụm cảng Sydney của nước Úc.

 

Beckham mang hình ảnh
Beckham mang hình ảnh "Nhà hát những giấc mơ" đến Miami

 

Có ba địa điểm để chọn lựa nhưng có vẻ David Beckham đã xiêu lòng với sự trình bày đầy thuyết phục của nhóm cộng sự về khu vực cảng cũ Miami, nơi trong tương lai sẽ mọc lên sân bóng 25.000 chỗ ngồi vào năm 2018.

 

Ông chủ David Beckham nói về dự án nhượng quyền lập đội bóng, xây sân vận động
Ông chủ David Beckham nói về dự án nhượng quyền lập đội bóng, xây sân vận động

 

Những vấn đề liên quan đến việc xây dựng sân bóng ở đây sẽ là sự ùn tắc giao thông và Beckham sẽ phải thuyết phục chính quyền địa phương về mức thuế 3 triệu USD hàng năm cho các công trình thể thao nhượng quyền.

 

Như một viên ngọc sáng trên biển Miami
Như một viên ngọc sáng trên biển Miami

 

Là nơi đội bóng của David Beckham thi đấu 17 trận tại giải MLS mỗi năm, kéo dài từ tháng 3 đến tháng 11, sân vận động này khi hoàn thành sẽ xếp thứ ba tại giải MLS, ngang với sân của New York Red Bulls nơi Thierry Henry đang thi đấu và xếp sau hai sân nhà của New England Revolution và Vancouver Whitecaps.

 

Dự án sân bóng sẽ làm thay đổi diện mạo một góc thành phố Miami
Dự án sân bóng sẽ làm thay đổi diện mạo một góc thành phố Miami

 

Sân còn nhận tổ chức các trận giao hữu và hoạt động giải trí khác. Ngoài ra, theo thiết kế, sân có thêm một nhà hàng và một hộp đêm ở cổng phía Tây.

Đông Linh (theo Sportsmail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI