icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ngành thể thao TP HCM giao nhiệm vụ cho Tú Chinh

Tin-ảnh: Đ.Tùng

Chiều 22-2, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM Huỳnh Thanh Nhân đã có buổi gặp gỡ, giao nhiệm vụ cho VĐV điền kinh Lê Tú Chinh và HLV Nguyễn Thị Thanh Hương trước khi lên đường sang Mỹ tập huấn chuẩn bị cho Á vận hội 2018.

Đây là lần đầu tiên điền kinh TP HCM cử nhân sự đi tập huấn tại một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu thế giới - Học viện Thể thao IMG. Tú Chinh sẽ tập huấn liên tục tại Mỹ trong nửa năm, tham dự một số giải đấu hàng đầu toàn liên bang và chỉ trở về nước trước giờ lên đường tham gia tranh tài tại Á vận hội vào tháng 8. Ông Huỳnh Thanh Nhân hy vọng môi trường đào tạo tại Học viện IMG sẽ chắp cánh cho tài năng của Tú Chinh, góp phần mang về thành tích tốt nhất cho điền kinh Việt Nam.

Ngành thể thao TP HCM giao nhiệm vụ cho Tú Chinh - Ảnh 1.

VĐV Tú Chinh (thứ ba từ phải sang) trong buổi nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo ngành thể thao TP HCM

Dịp này, Công ty CP Phát triển bóng đá Sài Gòn đã trao tặng Tú Chinh 100 triệu đồng làm sinh hoạt phí trong quá trình tập huấn.

. Sáng 22-2, đại diện lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP HCM đã đến thăm, chúc Tết và giao nhiệm vụ cho các thành viên đội tuyển quốc gia và tuyển trẻ điền kinh quốc gia tại sân Thống Nhất. Ngoài mục tiêu chính Á vận hội 18, các VĐV còn phải dốc sức tập luyện và tranh tài tại nhiều đấu trường trong năm 2018 như Olympic trẻ, Giải Điền kinh trẻ châu Á và Đại hội TDTT toàn quốc.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo