Ngày buồn vui lẫn lộn của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 1.

Trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 Quế Ngọc Hải (thứ ba từ trái sang) nhận giải khuyến khích tại lễ trao giải Fair-Play 2018 vào tối 11-3, vài giờ sau khi anh nhận án phạt treo giò 4 trận. Ảnh: QUANG LIÊM

Cụ thể, Quế Ngọc Hải được vinh danh giải khuyến khích với hành động giải cứu một CĐV lao xuống sân ăn mừng ở AFF Cup 2018. Ngoài ra, trung vệ đang khoác áo Viettel cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam giành hạng 5 trong đề cử "Tập thể đội tuyển Việt Nam mừng bàn thắng trận Việt Nam - Campuchia tại AFF Cup 2018 với chiếc áo số 9 của Nguyễn Văn Toàn để chia sẻ nỗi đau không may bị chấn thương không thể ra sân".

Cũng trong buổi lễ, ban tổ chức đã trao giải thưởng Fair-Play 2018 cho đề cử "Bốn cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Hà Ðức Chinh và Ðoàn Văn Hậu tham gia chương trình Điều ước thứ 7, thực hiện hóa giấc mơ bé nhỏ của bé Tôm bị ung thư não từ khi mới 3 tháng tuổi". Trong khi đó, đề cử "Cầu thủ U23 Việt Nam cào tuyết cho Quang Hải thực hiện đá phạt trong trận chung kết giải U23 châu Á" do phóng viên Hữu Dũng - Báo Người Lao Động - gửi dự thi đã giành hạng nhì. Về thứ ba là hành động cắm cờ Tổ quốc trên tuyết trắng Thường Châu của trung vệ Đỗ Duy Mạnh sau trận chung kết với U23 Uzbekistan. 

A.Dũng