Clip toàn cảnh buổi tập của HAGL với sự trở lại của Kelly, Vũ Văn Thanh, Anh Đức, Tuấn Anh...

Chiều 10-8, CLB HAGL đã chính thức hội quân sau hơn 10 ngày nghỉ tránh dịch Covid-19. Trời mưa lớn đã buộc ban huấn luyện đội bóng phải yêu cầu toàn đội di chuyển vào tập luyện ở sân bóng trong nhà.

Ngoại binh Kelly mang đến tin vui cho CLB HAGL trong ngày đầu hội quân dưới mưa - Ảnh 2.

Các cầu thủ HAGL vào tập sân trong nhà để tránh mưa lớn

Tâm điểm của buổi tập đầu tiên của đội bóng phố núi để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của V-League 2020 chính là sự trở lại của ngoại binh Kelly. Cầu thủ người Nigeria dính chấn thương cơ háng ở trận hòa 0-0 với Hải Phòng tại vòng 7 V-League và buộc phải nghỉ tới nay. Chính vì vậy mà sự xuất hiện trở lại của Kelly mang đến tin vui cho CLB HAGL khi họ sẽ có thêm nhiều phương án phòng ngự trong giai đoạn tới.

Bên cạnh Kelly, một loạt trụ cột như Văn Thanh, Tuấn Anh hay Xuân Trường đều đã trở lại tập luyện. Văn Thanh đã bình tâm hơn sau thời gian lo lắng việc tang lễ cho cha. Trong khi đó, Tuấn Anh và Xuân Trường cho thấy thái độ tập luyện nghiêm túc sau thời gian nghỉ ngơi chống dịch Covid-19.

Ngoại binh Kelly mang đến tin vui cho CLB HAGL trong ngày đầu hội quân dưới mưa - Ảnh 3.

Ngoại binh Kelly đã quay trở lại tập luyện cùng HAGL sau chấn thương khiến anh nghỉ thi đấu sau vòng 7 V-League

Có hai sự vắng mặt đáng tiếc ở buổi tập chiều 10-8 là của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Châu Ngọc Quang. Theo tìm hiểu thì Văn Toàn gặp vấn đề ở cổ nên xin phép vắng mặt. Trong khi đó, tiền vệ Châu Ngọc Quang bị đậu mùa, tạm thời cách ly để chữa trị.

Anh Dũng