"Người đặc biệt" Mourinho muốn đối đầu Sir Alex

Tin mới

02/10/2012 07:29

(NLĐO)- HLV Jose Mourinho tiết lộ rằng ông sẽ không đợi tới khi chiếc ghế HLV trưởng trống ở Man United mới trở lại Anh, bởi ông muốn một lần nữa đối đầu với HLV Alex Ferguson – người ông luôn coi là “sếp”.

"Người đặc biệt" Mourinho muốn đối đầu Sir Alex. Ảnh: Telegraph


Chiến lược gia Real Madrid không giấu giếm khao khát được trở lại Premier League trong các cuộc phỏng vấn gần đây. Trong đó Man United, Manchester City và Chelsea có vẻ như đã lọt vào tầm ngắm của “Người đặc biệt”.

Sir Alex Ferguson cũng thường không giấu giếm ý muốn để Jose Mourinho sẽ kế vị ông ở sân Old Trafford. Ông già gân được tin là đã sẵn sàng ra đi vào cuối mùa tới, mở ra cánh cửa cho Mourinho tới với “Quỷ đỏ”. Tuy nhiên, cựu chiến lược gia của Chelsea khẳng định rằng ông muốn một lần nữa được đối đầu với Ông già gân. Điều này rõ ràng sẽ đóng cảnh cửa tới “Quỷ đỏ” của Người đặc biệt.

HLV Jose Mourinho chia sẻ trên CNN: "Tôi nghĩ bóng đá thế giới sẽ mất rất nhiều nếu ông ấy (Sir Alex) nghỉ hưu và sẽ không còn những chiến lược gia trẻ và già. Đối với tôi ông ấy là “sếp”. Tôi gọi ông là “sếp” bởi ông ấy là sếp của tất cả các HLV và tôi hy vọng khi tôi trở lại Anh ông ấy vẫn dẫn dắt  Man United”.

Khi được hỏi về việc có chọn Man City làm điểm dừng chân, chiến lược gia người Bồ chia sẻ: “Tôi không nghĩ về Man City đặc biệt là khi tôi đang còn bản hợp đồng 4 năm với Real. Tôi đã ký vào bản hợp đồng đó bởi ở lại Real trong khoảng thời gian này. Tôi không nghĩ tới đội bóng khác. Có nhiều lý do khiến tôi luôn công khai nói về nước Anh như một bước tiếp theo của sự nghiệp sau Real. Nhưng khi nào? Tôi không biết. Tôi chưa nghĩ đến thời điểm chính xác. Hiện tôi vẫn hạnh phúc vì được dẫn dắt CLB xuất sắc nhất thế giới”.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI