Người đại diện nóng bỏng của Icardi

Tin mới

26/09/2017 09:20

(NLĐO) - Không chỉ xinh đẹp, vợ của tiền đạo Mauro Icardi còn là một phụ nữ tài năng khi đảm nhận vai trò người đại diện cho chồng mình.

"Mauro Icardi sẽ gắn bó với Inter Milan và trở thành huyền thoại của CLB này" - đó là khẳng định của người đại diện Wanda Nara cũng là vợ tiền vệ tấn công Icardi trong buổi ra mắt cuốn tự truyện "Nhà vô địch trong sân cỏ và ngoài đời".

Người đại diện nóng bỏng của Icardi - Ảnh 1.

Vợ chồng Icardi trong buổi ra mắt tự truyện

Wanda Nara có vai trò rất lớn trong thành công của Icardi. Ngoài việc chăm sóc cho chồng, cô vợ xinh đẹp này còn là trợ thủ đắt giá cho Icardi trong việc nâng cao giá trị của mình trong làng bóng đá thế giới. Nhờ Wanda mà Incardi đã được Inter gia hạn hợp đồng vào tháng 10 năm ngoái với mức lương cao ngất. Instagram của Wanda có hơn 2,5 triệu lượt theo dõi cũng là kênh quảng bá hình ảnh hiệu quả cho chồng.

Người đại diện nóng bỏng của Icardi - Ảnh 2.

Wanda Nara nóng bỏng

Người đại diện nóng bỏng của Icardi - Ảnh 3.

Nhờ hậu phương vững chắc mà Icardi có thể yên tâm để phát triển tài năng. Tiền đạo 24 tuổi người Argentina đã có bàn thắng trong 6 trận ra sân cho Inter mùa này. 

Gia nhập Inter vào năm 2013, Icardi đã nhanh chóng trở thành chân sút đắt giá của đội bóng sọc xanh-đen. Icardi đã thi đấu tổng cộng 130 trận cho Inter, ghi 77 bàn. Mùa hè qua, anh là mục tiêu theo đuổi của 2 đại gia nước Anh là M.U và cả Arsenal.

Người đại diện nóng bỏng của Icardi - Ảnh 4.

Người đại diện nóng bỏng của Icardi - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Icardi
Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI