Nguyễn Trần Duy Nhất đưa đại quân đến tham dự giải vô địch Muay TP HCM 2020 - Ảnh 1.

Phát biểu trong Lễ khai mạc, ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch Liên đoàn Muay TP HCM cho biết: "Với sự đồng hành của Tập đoàn chăn nuôi C.P Việt Nam, Tập đoàn California Fitness & Yoga, thương hiệu Nurex Whey Protein, công ty TNHH Tola One More, Jetts 24 hour, BTC hi vọng rằng sau thành công của giải đấu, các VĐV Muay thành phố sẽ có cơ hội thi đấu cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn. Cũng từ những giải đấu như này, Liên đoàn Muay TP HCM sẽ phát hiện thêm nhiều tài năng nhằm bổ sung cả chất và lượng cho đội tuyển muay thành phố tại các giải đấu quốc gia và quốc tế, đặc biệt là SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam năm sau, đem đến cơ hội cho các võ sĩ định hướng được niềm đam mê võ thuật của mình. Trong nhiều năm qua, cùng với sự hỗ trợ từ liên đoàn Muay Việt Nam, bộ môn Muay TP HCM đã thu về những kết quả đáng mừng, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của thể thao Việt Nam".

Nguyễn Trần Duy Nhất đưa đại quân đến tham dự giải vô địch Muay TP HCM 2020 - Ảnh 2.

Cấc đơn vị có nhiều đóng góp VĐV cho giải nhận biểu trưng từ BTC

Nguyễn Trần Duy Nhất đưa đại quân đến tham dự giải vô địch Muay TP HCM 2020 - Ảnh 3.

Ông Takeuchi Yugo, Giám đốc điều hành công ty TNHH MTV Song Phát, độc quyền thương hiệu Nurex Whey Protein đã lên trao giải thưởng VĐV cống hiến cho 4 võ sĩ đội tuyển muay thành phố là Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Huỳnh Văn Tuấn và Lê Hoàng Đức sau những đóng góp to lớn cho đội tuyển muay thành phố khi đại diện Việt Nam tranh tài tại các giải đấu mang tầm quốc tế.

Các trận đấu của giải sẽ bắt đầu từ 15g00 hàng ngày tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Lễ bế mạc và trao huy chương dự kiện vào ngày 11-7.

Nguyễn Trần Duy Nhất đưa đại quân đến tham dự giải vô địch Muay TP HCM 2020 - Ảnh 4.

Một pha tranh tài của các võ sĩ

HLV Nguyễn Trần Duy Nhất nhận xét về chất lượng VĐV Muay Việt Nam

Quang Liêm