Nhiên Everest chinh phục marathon Bắc Cực - Ảnh 1.

VĐV Phan Thanh Nhiên được lựa chọn tham dự FWD Marathon Bắc Cực 2019

Vốn được ví là cuộc đua marathon lạnh nhất trên thế giới, FWD Marathon Bắc Cực được tổ chức hàng năm đã mang đến những thử thách khắc nghiệt và trải nghiệm không thể nào quên cho những người tham dự. Các VĐV tranh tài đều được tuyển chọn rất khắc khe từ khắp nơi trên thế giới với mục đích cuối cùng là "vượt qua bản thân, chinh phục cái lạnh cực độ để giành chiến thắng".

Năm nay, cuộc đua sẽ được tổ chức vào ngày 9-4 và theo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa công bố thì VĐV Phan Thanh Nhiên, người nổi tiếng với biệt danh Nhiên "Everest", sẽ tham gia giải đấu khắc nghiệt này. Phan Thanh Nhiên sẽ cùng các VĐV marathon nổi tiếng nhất thế giới chinh phục cự ly 42 km tại Bắc Cực với tinh thần bứt phá giới hạn, mở rộng thế giới và viết nên lịch sử tại đây.

Nhiên Everest chinh phục marathon Bắc Cực - Ảnh 2.

FWD hy vọng việc cử Nhiên "Everest" tham gia cuộc thi khắc nghiệt sẽ giúp kêu gọi cộng đồng ủng hộ gây quỹ từ thiện tặng chân giả cho những người kém may mắn tại Việt Nam, giúp họ tự tin tiến bước và mở rộng thế giới của mình

Phan Thanh Nhiên là một trong ba người đầu tiên và đồng thời là người trẻ nhất của Việt Nam chinh phục thành công đỉnh Everest vào năm 2008. Được lựa chọn là đại diện Việt Nam đến với FWD Marathon Bắc Cực 2019, BTC hy vọng tinh thần và quyết tâm của Nhiên tại cuộc đua này cũng sẽ góp phần gây quỹ tặng chân giả tại Việt Nam.

Theo bà Vương Mỹ Phụng - Phó Tổng Giám đốc Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam, cho biết: "FWD rất tự hào khi tiếp tục đồng hành với cuộc đua đầy thử thách và có một không hai như FWD Marathon Bắc Cực. Cuộc đua là cơ hội để chúng tôi truyền cảm hứng cho mọi người theo đuổi đam mê, mạnh dạn khám phá các giới hạn bản thân, và đây cũng chính là giá trị cốt lõi của FWD. Chúng tôi rất vui mừng đưa Nhiên đến với cuộc đua khắc nghiệt này và giúp Nhiên có cơ hội mở rộng giới hạn bản thân tại đây. Chúng tôi tin rằng quyết tâm và nỗ lực của Nhiên sẽ là nguồn cảm hứng giúp mọi người sống trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống".

Anh Dũng - Ảnh: FWD