Nhiều CĐV Malaysia trả vé

Tin mới

10/12/2014 15:37

(NLĐO) - Chỉ còn 1 ngày nữa trận bán kết AFF Suzuki Cup 2014 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra nhưng đến thời điểm này chỉ lác đác vài CĐV Malaysia mua vé đến xem trận đấu trên sân Mỹ Đình.

Nguyên nhân do CĐV Malaysia sợ bị trả thù sau vụ CĐV Việt Nam bị tấn công trên SVĐ Shah Alam vào tối 7-12. LĐBĐ Malaysia (FAM) vừa cho biết đã trả lại 600 trong tổng số 1.000 vé mà phía Việt Nam gửi sang.

Tổng Thư ký FAM, ông Mohd Ami Hamidin, nói với phóng viên báo New Strait Times (Malaysia) hôm 10-12: "Chúng tôi chưa bán được vé nào trong số 1.000 vé mà LĐBĐ VIệt Nam (VFF) gửi sang. Vì vậy, FAM đã gấp rút trả lại 600 vé để VFF bán lại cho người hâm mộ Việt Nam. 400 vé còn lại chúng tôi sẽ chờ đến hết hôm nay (10-12), nếu không có người mua thì ngày mai sẽ gửi trả tiếp".

 

CĐV VIệt Nam bị CĐV Malaysia tấn công hôm 7-12
CĐV VIệt Nam bị CĐV Malaysia tấn công hôm 7-12

 

Liên quan đến những người tấn công CĐV Việt Nam hôm 7-12, FAM cho biết đã xác định được 12 CĐV quá khích và đang xem xét sẽ cấm đến sân vĩnh viễn đối với nhóm người này. Đội trưởng tuyển Malaysia Safid Rahim, người đã đấm vào đầu Tiến Thành trong trận lượt đi, cũng công khai xin lỗi trung vệ của tuyển Việt Nam.

Trước tình cảnh trên, VFF đã kêu gọi CĐV Việt Nam bỏ qua hình ảnh xấu xí trên sân Shah Alam vừa qua vì đó chỉ là những phần tử quá khích chứ không phải đại diện cho toàn bộ những CĐV Malaysia yêu bóng đá chân chính.

C. Tuấn (theo New Strait Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI