Ông Hoàng Văn Phúc nhận lời làm HLV tạm quyền ĐTVN

Tin mới

14/01/2013 09:42

(NLĐO)- Thông tin được TTK VFF Ngô Lê Bằng xác nhận cho hay VFF đã nhận được sự đồng ý của HLV Hoàng Văn Phúc về việc trở thành HLV tạm quyền của ĐTVN.

HLV Hoàng Văn Phúc trong buổi tập của U22 Việt Nam khi tham dự BTV Cup 2012. Ảnh: QUANG LIÊM
 
Theo ông Bằng, trong cuộc trao đổi với HLV Hoàng Văn Phúc tối 13-1, ông Phúc cho biết, CLB Trẻ Hà Nội T&T đã đồng ý để ông lên tuyển.

Đây là thông tin không thể mừng hơn với TTK Ngô Lê Bằng bởi ông Bằng đã dự định báo cáo thường trực VFF về việc bế tắc trong cuộc tìm kiếm HLV trưởng vào sáng 14-1.

Cuối cùng thay vì báo cáo thường trực để tìm hướng xử lý bài toán HLV trưởng tạm quyền hóc búa, sáng nay, TTK Ngô Lê Bằng sẽ có cuộc làm việc với HLV Hoàng Văn Phúc.

Trả lời PV Báo Người Lao Động, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, VFF đã đặt vấn đề với ông từ lâu tuy nhiên cho đến ngày 12-1, CLB hạng nhất Trẻ Hà Nội T&T mới chính thức bật đèn xanh để ông lên tuyển.

Tuy vậy, lý do chủ yếu là việc trước đây khi đặt vấn đề với HLV Phúc, VFF đặt ra yêu cầu chuyên trách nên HLV trưởng của Trẻ Hà Nội T&T đã từ chối. “Giờ VFF chỉ đặt vấn đề kiêm nhiệm và tôi cũng đã bố trí, sắp xếp được việc ở CLB nên tôi đã nhận lời khi TTK Ngô Lê Bằng thuyết phục”- ông Phúc cho hay.

Cũng theo HLV Hoàng Văn Phúc, dựa trên danh sách mà Phòng ĐTQG của VFF đã lựa chọn, ông có thể xây dựng được một đội tuyển có tính kế thừa và chú trọng cho mục tiêu ở SEA Games 2013.

HLV người Hà Nội khẳng định: “Tôi chỉ làm tạm quyền hai trận nhưng cũng có nhiệm vụ phải tạo ra được những định hình về mặt lối chơi và con người”. Dù VFF chỉ đặt vấn đề thi đấu hết mình, không quan tâm tới kết quả nhưng HLV Hoàng Văn Phúc muốn tiếp tục nối dài phong độ tốt và ổn định mà ông đã từng giúp U22 làm được ở BTV Cup cuối năm 2012.    
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI