Ông Mourinho sẽ giành Rooney đến cùng

Tin mới

09/08/2013 09:18

(NLĐO) - Tiền đạo Wayne Rooney vừa bị M.U cho xuống tập cùng đội trẻ. Nhân cơ hội này HLV Mourinho của Chelsea ngày 9-8 đã nhanh nhảu lên tiếng “sẽ chiến đấu đến cùng để có được chữ ký của tiền đạo này”.

Rooney hôm 8-8 đã lái xe đến sân tập M.U nhưng bị HLV D. Moyes không cho tập chung cùng đồng đội với lý do anh đang chấn thương cần phải dưỡng sức và đẩy anh xuống tập cùng các cầu thủ trẻ. Động thái này của M.U cho thấy Rooney đã không còn giữ được vị trí chính thức trong đội hình của “quỷ đỏ”. Thông thường, nếu một cầu thủ chấn thương, HLV sẽ cho tập nhẹ hoặc tập riêng trong nhà chứ không thể đẩy xuống đội hình trẻ như trường hợp của Rooney.


Ông Mourinho đang chờ đợi sự có mặt của Rooney trong đội hình

Nhân cơ hội Rooney bị hắt hủi ở M.U, HLV Mourinho đã lên tiếng muốn giải cứu tiền đạo này. Ông cho biết: “Chúng tôi đã xác định được cầu thủ mà chúng tôi đang cần và sẽ quyết tâm theo đuổi cho đến cùng. Chúng tôi đang làm việc một cách hợp pháp và đã đưa ra giá chính thức đến CLB của Rooney nhưng vẫn chưa được gặp trực tiếp anh ta”.


Rooney lái xe đến sân tập nhưng không được tập cùng đội 1 M.U

Tiền đạo người Anh đã nói với HLV David Moyes rằng anh muốn ra đi nhưng M.U lại khẳng định anh phải là cầu thủ để bán. Trong khi đó, Chelsea đã 2 lần đề nghị phí chuyển nhượng Rooney, gần nhất là mức 30 triệu bảng Anh, nhưng đều bị M.U từ chối, có lẽ vì "quỷ đỏ" không muốn bán anh cho đối thủ trực tiếp cạnh tranh chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh.

Chelsea trong kỳ chuyển nhượng này đã để vuột mất nhiều trung phong lớn như Cavani hay Falcao và ông Mourinho sẽ quyết tâm cho đến cùng trong thương vụ Rooney nhằm gỡ gạc lại phần nào thể diện cho The Blues.

Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI