Ông Mourinho cho Rooney 48 giờ quyết định

Tin mới

27/08/2013 09:37

(NLĐO) - Ông Jose Mourinho đã gửi tối hậu thư cho Wayne Rooney sau trận “đại chiến” M.U - Chelsea vào rạng sáng 27-8: Trong 48 giờ nữa phải quyết định dứt khoát hoặc ở lại M.U, hoặc đến Chelsea. Cần nhắc lại là thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ đóng cửa vào ngày 2-9.

Cuộc “đại chiến” M.U - Chelsea khép lại với kết quả hòa 0-0 tại sân Old Trafford mà không có nhiều kịch tính như mong đợi. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chờ đợi hết giờ họp báo để biết về tương của Wayne Rooney. HLV Mourinho của Chelsea đã hết kiên nhẫn và nói thẳng về trường hợp của tiền đạo này: “Đây là thời điểm anh ta có thể kết thúc câu chuyện của mình”. Ý định của Chelsea thì đã quá rõ ràng nhưng ông Mourinho vẫn muốn Rooney phải là người nói ra quyết định cuối cùng. Ông cho biết: "Chúng tôi không bắt đầu câu chuyện. Ai đó (Rooney) phải bắt đầu câu chuyện bằng cách nói rõ ràng: Tôi muốn đến Chelsea, tôi không muốn ở lại M.U”.
 
Tương lai của Rooney sẽ định đoạt trong vòng 48 giờ nữa

Ở trận đấu vào rạng sáng 27-8, Rooney đã thi đấu khá tốt và được ông Mourinho hết lời khen ngợi, vì thế ông muốn chốt lại thương vụ này càng nhanh càng tốt: “Chúng tôi có 24-48 giờ để chốt lại vụ này. Chúng tôi đang cố gắng để có được một cầu thủ giỏi mà họ không muốn bán. Nhưng chúng tôi sẽ không phí công nếu anh ta không lên tiếng trước. Đó là thời gian để đưa ra quyết định. Anh là một cầu thủ chuyên nghiệp, thực tế anh đã cố gắng để ghi bàn và giành chiến thắng”.


Ông Mourinho nói thêm: "Chúng tôi không điên để tìm một cầu thủ giỏi, một người nói rằng họ đang hạnh phúc tại CLB của họ. Tôi nghĩ rằng anh ta nên nói với tôi dứt khoác rằng ở lại hoặc ra đi".

Sở dĩ ông Mourinho thúc giục Rooney sớm đưa ra quyết định vì hiện giờ Chelsea cũng đang nhắm đến tiền đạo Samuel Eto'o của Anzhi Makhachkala.
 
Samuel Eto'o (phải) đang tìm bến đỗ

Sau phát biểu trên của ông Mourinho, Rooney sẽ phải cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định tức thời. Tuy nhiên, phát biểu của ông Mourinho đã vấp phải sự cứng rắn của ông Moyes rằng Rooney vẫn là người của M.U: "Điều đó sẽ là bất hợp pháp, anh ta không thể làm điều đó”.


Nhưng e rằng Rooney cũng đang “xiêu lòng” bởi tình cảm của người hâm mộ trên sân Old Trafford dành cho anh đêm qua. Họ đã hát vang tên anh nhiều lần trong trận và mong muốn anh ở lại với M.U.
Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI