Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng khoe ảnh tái khám ở Singapore - Ảnh 1.

Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng sang Singapore tái khám chấn thương gối

Chiều 5-8, trên trang Facebook cá nhân, cả hai tiền vệ Phan Văn Đức và trung vệ Trần Đình Trọng cùng khoe ảnh đi tham quan tại công viên Universal của Singapore. Những chia sẻ của bộ đôi tuyển thủ vốn là trò cưng của HLV Park Hang-seo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người hâm mộ trên mạng xã hội.

Trò chuyện cùng Văn Đức, anh cho biết đã hẹn Đình Trọng sang Singapore để tái khám tại phòng mạch của bác sĩ Tan Jee-lim, người trực tiếp mổ cho 2 tuyển thủ này vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7 vừa qua. "Tình hình chấn thương của hai anh em đều tiến triển tốt. Bác sĩ Tan khuyên chúng tôi tiếp tục kiên nhẫn tập phục hồi dưới sự giám sát của các bác sĩ tại PVF và chuyên gia Choi Ju-yong", Văn Đức chia sẻ.

Ở lần sang Singapore này, Văn Đức bay từ TP HCM cùng anh trai Văn Hiếu trong khi Đình Trọng và gia đình di chuyển thẳng từ Hà Nội sang. Sau khi đi tái khám, cả đoàn đã cùng nhau đi tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Singapore, trước khi lên đường trở về Hà Nội vào chiều 6-8.

Theo các bác sĩ, Đình Trọng và Văn Đức cần ít nhất 6 tháng để bình phục. Sự thiếu vắng hai mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo là thiệt thòi rất lớn cho tuyển Việt Nam khi trong 3 tháng 9, 10 và 11, họ phải dự vòng loại bảng G World Cup 2019 khu vực châu Á.

Anh Dũng