Ronda Rousey táo bạo với ảnh body painting

Ronda Rousey táo bạo với ảnh body painting

Bức ảnh body painting (nghệ thuật vẽ toàn thân) được cho là của Ronda Rousey những ngày qua khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”, thậm chí bức ảnh khoe vòng 3 nóng bỏng này còn khiến nhiều người như không thể tin vào mắt mình.

Trong khi phần đông trầm trồ, chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của Rousey, vẫn không ít người tranh cãi rằng nhân vật trong bức ảnh không thể nào là nữ võ sĩ 28 tuổi. Và ngay lập tức Ronda Rousey đã dùng mạng xã hội Instagram xác nhận cô chính là chủ nhân của bức ảnh táo bạo này. Không những thế “nữ hoàng” UFC (võ nhà lồng) còn khiến người hâm mộ háo hức khi khẳng định cô sẽ xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo đồ tắm số tiếp theo của tạp chí danh tiếng Sports Illustrated.

 

 

 

Bên cạnh đó, võ sĩ 28 tuổi cũng thông qua mạng xã hội tuyên bố cô sẽ sớm trở lại sau thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của mình trước võ sĩ “dưới cơ” Holly Holm ở Melbourne, Úc vào tháng trước. 

Sau khi bị Holly Holm hạ knock out, Rousey đã gửi 1 thông điệp đến người hâm mộ: “Tôi chỉ muốn cảm ơn mọi người đã dành tình cảm và ủng hộ tôi. Thực sự tôi rất cảm kích khi các bạn liên tục hỏi han về tình hình sức khỏe của tôi, nhưng tôi ổn. Như đã từng nói, tôi sẽ cần ít thời gian nhưng chắc chắn tôi sẽ trở lại".

 

Ronda Rousey (trái) bị đối thủ hạ knock-out
Ronda Rousey (trái) bị đối thủ hạ knock-out

 

Cao Lực