Phì phèo hút thuốc bên gái đẹp, Wilshere bị "giáo sư" "giảng đạo"

Tin mới

05/10/2013 08:35

(NLĐO) – Tiền vệ Jack Wilshere của Arsenal hôm 4-10 bị bắt gặp với một hình ảnh không được đẹp cho lắm với một cầu thủ chuyên nghiệp: dập dìu ở quán bar với rượu, gái đẹp và trên môi phì phèo khói thuốc. Ngay lập tức cầu thủ này đã bị “giáo sư” Wenger chỉ trích nặng nề.

Jack Wilshere cho rằng mình không phải là người nghiện thuốc nhưng những hình ảnh của anh ở một quán bar đã hoàn toàn trái ngược với những gì anh nói.


Jack Wilshere ở một quán bar hôm 4-10


Ai cũng biết việc các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hút thuốc là điều cấm kỵ, điều đó càng khắc khe hơn ở Premier League. Tuy nhiên, đó chỉ là việc ở nơi huấn luyện, còn bên ngoài sân cỏ thì không ai có thể quản nổi họ.


Sau chiến thắng tưng bừng 2-0 trước Napoli ở Champions League, Jack Wilshere đã tự thưởng cho mình một đêm vui chơi thỏa thích trong một hộp đêm ở London. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì ầm ĩ nếu không có bức ảnh Wilshere cầm điếu thuốc nhã khói phì phèo bên cô gái tóc vàng lạ mặt.Ngay lập tức, HLV Arsene Wenger đã công khai khiển trách Jack Wilshere là thiếu chuyên nghiệp.

Ông Wenger cho biết: “Tôi rất không đồng tình với hành vi này. Tôi sẽ nói chuyện nghiêm túc với Wilshere. Khi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cậu ấy không làm những điều gây tổn hại đến sức khỏe của mình. Tất nhiên, bạn vẫn có quyền làm điều bạn thích dù đó là thuốc lá, rượu… nhưng là ở trong nhà. Khi bạn làm điều này ở nơi công cộng, nó sẽ gây tổn hại đến danh tiếng của chính bạn chứ không phải ai khác”.

“Ngày xưa thì khác nhưng bây giờ xã hội Anh rất nhạy cảm với những chuyện liên quan đến điều thuốc. Họ nhạy cảm hơn nhiều so với người dân ở Pháp và các nước khác ở châu Âu”.

Chưa biết cụ thể HLV Wenger sẽ có hình phạt gì với Wilshere nhưng có một điều là người hâm mộ đã thất vọng trước hình ảnh xấu xí của ngôi sao tuyển Anh.


Wilshere và con gái mới sinh


Vào tuần rồi, Jack Wilshere được lên chức bố và đáng lẽ ra anh phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.   C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI