Tiền vệ Paul Pogba vừa sang Mỹ để kiểm tra chấn thương dây chằng mà anh gặp phải hồi đầu tháng 9 qua. Chấn thương của tiền vệ đắt giá nhất M.U không làm người hâm mộ quan tâm bằng việc siêu sao người Pháp lại xuất hiện bên cạnh người đẹp tóc vàng trong thời gian ở đây.

Cả hai tỏ ra rất thân khi quấn quýt bên nhau không rời từ sân tập cho đến quán ăn. Theo The Sun, đây chính là cô gái mà cách đây vài tháng Pogba đã hẹn hò khi sang Mỹ du lịch. 

Có thông tin cho rằng đây là "người tình một đêm" của Pogba khi sang Mỹ nhưng cũng có người nói là giáo viên thể dục hay người yêu mới quen của Pogba... nhưng tất cả vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Pogba lại hẹn hò người đẹp bí ẩn ở Mỹ - Ảnh 1.

Pogba lại hẹn hò người đẹp bí ẩn ở Mỹ - Ảnh 2.

Pogba ôm ấp người đẹp tóc vàng bí ẩn

Pogba lại hẹn hò người đẹp bí ẩn ở Mỹ - Ảnh 3.

Phóng viên The Sun sau khi theo dõi cho biết Pogba đã đi ăn tối cùng với gia đình cô gái trên và trên cổ cô đeo dây chuyền có mặt chữ "PP" (viết tắt tên Pogba) nghi là quà của tiền vệ M.U đã tặng.

Pogba lại hẹn hò người đẹp bí ẩn ở Mỹ - Ảnh 4.

Pogba và người đẹp ở Mỹ hồi tháng 7 qua

Pogba bị chấn thương dây chằng trong trận gặp Basel ở Champions League hồi tháng 9 qua và được dự đoán nghỉ dài hạn nếu phẫu thuật, tuy nhiên M.U đã quyết định không phẫu thuật cho Pogba mà đưa tiền vệ này sang Mỹ điều trị. Với tình hình hồi phục nhanh như hiện nay, nhiều khả năng anh sẽ trở lại ngay trong tháng 10 này.


Ch. Tuấn