PSG ra giá 100 triệu euro cho thủ môn Oblak - Ảnh 1.

Thủ môn Jan Oblak

Tuyển thủ Slovenia - Oblak - đang là mục tiêu của rất nhiều đội bóng hàng đầu thế giới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017.

M.U vẫn âm thầm theo dõi thủ môn 24 tuổi này nhằm phòng hờ trường hợp De Gea có thể sang Real Madrid. Arsenal và Chelsea cũng nằm trong nhóm những CLB quan tâm đến thủ môn của Atletico.

Tuy nhiên, mức phí giải phóng hợp đồng 100 triệu euro mà Atletico tuyên bố dành cho Oblak có thể khiến các đội bóng Anh chùn bước. Nhưng khoản phí này đối với đội bóng giàu có nhất nước Pháp PSG là có thể chấp nhận được.

Chính Oblak cũng chưa chắc tương lai của mình với Atletico khi mới đây anh cho biết trong bóng đá thường bất ngờ xảy ra và các vụ chuyển nhượng cũng vậy. "Bạn không bao giờ biết trước điều gì dù thị trường chuyển nhượng chỉ còn 1 ngày nữa" - anh nói.  

Atletico đưa ra mức giá cực cao cho Oblak nhằm làm nản lòng những đội bóng đang theo đuổi anh. CLB này đang thi hành án cấm chuyển nhượng đến năm 2018 nên bằng mọi cách phải giữ chân các trục cột. Trước đó, Aletico đã "trói chân" tiền đạo Griezmann bằng bản hợp đồng đến năm 2022 với mức lương 300.000 euro/tuần.

Ch. Tuấn