Quần vợt TP HCM trắng tay

Tin mới

12/10/2017 21:39

Quần vợt TP HCM - với tên gọi mới là Hưng Thịnh - TP HCM - đã trắng tay tại Giải Vô địch quốc gia - Cúp Vietravel 2017 trên sân nhà khi giải đấu kết thúc vào chiều 12-10 tại cụm sân Phú Thọ.


Sau khi bị loại sớm ở nội dung đồng đội nam, dừng bước ở bán kết đồng đội nữ, thua ở 2 trận chung kết đơn nữ và đôi nam, Hưng Thịnh - TP HCM vỡ tan hy vọng có HCV ở nội dung đôi nam nữ khi cặp Quốc Khánh - Tâm Hảo xin bỏ cuộc ở trận chung kết do Khánh bị chấn thương. Điều này giúp cặp Thanh Hoàng - Kim Ngân của Quân đội không mất một giọt mồ hôi nào để lên ngôi.

Quần vợt TP HCM trắng tay - Ảnh 1.

Cặp Quốc Khánh - Tâm Hảo (trái) về nhì nội dung đôi nam nữ. Ảnh: Ngọc Linh

Ở trận chung kết đơn nam, Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) đã ngăn không cho Trịnh Linh Giang (Becamex Bình Dương) giành ngôi vô địch thứ ba tại giải khi thắng 6-3, 6-4. Giang trước đó vô địch đồng đội nam và đôi nam (cùng Văn Phương). Như vậy sau 10 ngày thi đấu, Hưng Thịnh - TP HCM chỉ giành được 3 HCB và 1 HCĐ, trong khi các đơn vị khác trỗi dậy mạnh mẽ nhờ chiêu mộ được những tay vợt từ các nguồn khác nhau, đặc biệt là các tay vợt Việt kiều và các tay vợt trẻ. 

Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI