Đương kim vô địch Hà Nội FC đã tiến rất gần đến ngôi vô địch V-League 2019 khi lội ngược dòng đánh bại Viettel 5-2 ở trận đấu muộn nhất vòng 23 diễn ra tối 15-9. 

Đáng tiếc, dù Hà Nội lội ngược dòng giành chiến thắng sau khi bị dẫn trước 0-2 ở hiệp 1, khán giả vẫn thấy trận đấu tẻ nhạt, thiếu lửa chỉ vì sân Hàng Đẫy phải chịu án phạt đá 2 trận không có khán giả do để xảy ra tình trạng CĐV Nam Định đốt pháo sáng ở vòng trước.

Dù có khá đông CĐV CLB Hà Nội được bố trí ở một khu vực ngoài cửa sân Hàng Đẫy để cổ vũ trận đấu qua tivi, tuy nhiên, không khí trong sân không vì thế mà sôi nổi hơn. Việc khán giả không được phép vào sân tiếp lửa cho hai đội bóng có lượng người hâm mộ đông đảo của thủ đô Hà Nội đã khiến trận đấu vô tình trở nên "thiếu lửa". 

Quang Hải lại sút phạt thành bàn trong ngày sân Hàng Đẫy không khán giả - Ảnh 2.

Quang Hải lại ghi bàn đẹp mắt từ chấm sút phạt, giúp Hà Nội FC ngược dòng thắng Viettel 5-2

Ngay cả việc Quang Hải lập "cú đúp" đẹp mắt giúp đội chủ nhà ngược dòng thành công, thì cảm giác phải xem một trận đấu không có khán giả vẫn khiến tất cả liên tưởng đến một buổi tập thông thường.

Với 3 điểm giành được trước Viette, Hà Nội FC đã bỏ xa đội nhì bảng CLB TP HCM đến 7 điểm trong khi V-League chỉ còn 3 vòng đấu nữa.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: Next Sports