Quang Hải ra Hải Phòng

Tin mới

17/01/2013 22:25

Cùng với Minh Đức và Antonio, tiền đạo Quang Hải chia tay Sài Gòn Xuân Thành để đầu quân cho XM Hải Phòng, đội bóng với thành phần chính gồm nhiều cầu thủ K.Khánh Hòa trước đây

Từ ngày CLB chủ quản Navibank Sài Gòn giải thể, chuyển giao về cho CLB Sài Gòn Xuân Thành, không ít lần tiền đạo Quang Hải bày tỏ ý định ra đi để trở về với đội bóng quê hương K.Khánh Hòa. Ước muốn đó giờ đã trở thành hiện thực nhưng có điều Quang Hải sẽ đầu quân cho XM Hải Phòng, đội bóng mua lại suất đá V-League của K.Khánh Hòa.

Quyết định chuyển nhượng Quang Hải chỉ được CLB Sài Gòn Xuân Thành và XM Hải Phòng hoàn tất vào chiều 16-1. Trao đổi cùng bầu Thủy của Sài Gòn Xuân Thành, ông xác nhận thông tin: “Chỉ còn làm xong thủ tục thì Quang Hải, Minh Đức và Antonio sẽ trở thành người của Hải Phòng”. Với HLV Hoàng Anh Tuấn của XM Hải Phòng Quang Hải là người ông muốn có kể từ khi K.Khánh Hòa được chuyển giao ra Hải Phòng. Đã nhiều lần ông Tuấn trực tiếp liên hệ với giám đốc điều hành Trần Tiến Đại của Sài Gòn Xuân Thành bày tỏ mong muốn mua lại Quang Hải nhưng đều không thỏa thuận được giá.

Nhiều nguồn tin cho biết XM Hải Phòng đã chi 2 tỉ đồng đền bù hợp đồng
để Quang Hải rời Sài Gòn Xuân Thành. Ảnh: QUANG LIÊM
Thật bất ngờ, trong thời điểm mà Quang Hải tưởng như đã hết cơ hội ra Hải Phòng thì anh lại được thông báo đã tìm được bến đỗ mới. Hải “gà” vui mừng tâm sự: “Suốt thời gian qua, tôi chủ yếu chăm sóc gia đình và nghe ngóng thông tin về những đàm phán liên quan đến hợp đồng của mình. Nếu XM Hải Phòng không mua, tôi buộc phải chấp hành thi đấu nốt hợp đồng cho Sài Gòn Xuân Thành.
 
Thật may là cuối cùng lãnh đạo hai CLB đã tìm được tiếng nói chung”. Để được tái ngộ các đồng đội cũ như Tấn Tài, Văn Phong..., Quang Hải cũng không nắm rõ được giữa “cò” Đại và HLV Hoàng Anh Tuấn đã thỏa thuận như thế nào, giá trị đền bù là bao nhiêu. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, số tiền cho một năm hợp đồng còn lại của Quang Hải vào khoảng 2 tỉ đồng.

Sài Gòn Xuân Thành dự Cúp Kiên Giang

Chia tay bộ ba Minh Đức, Quang Hải và Antonio, đội bóng của bầu Thủy vẫn tiếp tục hoàn thành nốt chuyến tập thể lực tại Vũng Tàu. Ngay sau đó, toàn đội sẽ xuống Rạch Giá thi đấu Cúp Kiên Giang mở rộng 2013 từ ngày 30-1. Ngoài Sài Gòn Xuân Thành và K.Kiên Giang, 2 đội còn lại là ĐTLA và Đồng Nai.
 
Hôm nay, 18-1, Sài Gòn Xuân Thành sẽ ký hợp đồng 2 năm với tiền vệ Trọng Hoàng.
ANH DŨNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI