Ra mắt trường đua Thiên Mã - Madagui

Tin mới

18/03/2017 22:30

Được mở rộng quy mô từ dự án Trung tâm Nuôi và Huấn luyện ngựa đua Madagui với chức năng chính là cung cấp ngựa đua cho trường đua Phú Thọ (TP HCM) và ngựa đua thể thao, ngày 25-3, CLB Kỵ mã và đua ngựa Saigon Racing sẽ chính thức bước vào hoạt động để thay thế cho trường đua Phú Thọ.

Nhà đầu tư là Công ty CP Đua ngựa Thiên Mã - Madagui với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng trên diện tích đất quy hoạch là 378 ha tại xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Lãnh đạo Công ty Thiên Mã - Madagui giới thiệu quy mô của CLB Saigon Racing
Lãnh đạo Công ty Thiên Mã - Madagui giới thiệu quy mô của CLB Saigon Racing

Đây là trường đua ngựa, CLB mã cầu (polo) và ngựa biểu diễn tầm cỡ khu vực Đông Nam Á nhằm phục vụ cho du lịch, thể thao và góp phần thu hút khách du lịch đến tham quan tại tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt khi nghị định quản lý hoạt động đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá mới được Quốc hội thông qua đi vào cuộc sống. Ngoài ra, theo ông Nguyễn Ngọc Mỹ, Chủ tịch HĐQT Thiên Mã - Madagui, dự kiến đây sẽ là nơi tuyển chọn và đào tạo VĐV đua ngựa cho SEA Games 2021 với mục tiêu HCĐ (công ty đang tổ chức tuyển chọn 3 VĐV để đưa sang Úc tập huấn). Dự kiến năm 2018, trường đua mở cửa đường đua 2.000 m và khán đài mới cùng đường đua Cross Country.

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI