Ribery và Benzema lại hầu tòa vì mua dâm

Tin mới

15/08/2012 17:01

(NLĐO)- Hai ngôi sao bóng đá Pháp Franck Ribery và Karim Benzema sẽ phải hầu tòa trong tuần này vì vụ mua dâm với gái gọi vị thành niên Zahia Dehar cách đây 4 năm.

Ba nhân vật chính trong vụ bê bối: Karim Benzema, Zahia Dehar và Franck Ribery
 
Vụ bê bối gây rúng động làng thể thao Pháp tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng khi hồi tháng 11-2011, tòa án ra phán quyết cả 2 tuyển thủ này vô tội. Tuy nhiên, thẩm phán Andre Dando đã quyết định làm rõ lại vụ việc và kết quả là 2 tay cầu thủ cùng 6 người liên quan khác lại phải ra hầu tòa trong tuần này.

Reuters dẫn lời thẩm phán Andre Dando cho biết: "Giờ đây, chúng tôi đã có trong tay những chứng cứ mới cho thấy Karim Benzema và Franck Ribery đã ý thức được khi đó Zahia Dehar vẫn còn trong tuổi vị thành niên”.
Theo lời khai của cô gái bán dâm Zahia Dehar, hiện đã hơn 20 tuổi, cô đã “phục vụ” cho Benzema năm 2008, Ribery năm 2009 và Govou hồi tháng 3 năm nay, đồng thời nói dối tuổi thật. Theo luật của Pháp, mua dâm gái dưới 18 tuổi sẽ bị tối đa 3 năm tù và nộp phạt 60.000 USD. Luật sư của Ribery và đại diện của Benzema đều cho biết 2 ngôi sao này không hề biết tuổi thật của Dehar.
Đỗ Quyên (Theo Guardian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI