Rio Ferdinand bất ngờ rút khỏi Tam Sư

Tin mới

19/03/2013 10:37

(NLĐO)- Gần 2 năm mong mỏi mới tới ngày được gọi vào ĐTQG, thế nhưng Rio Ferdinand đành ngậm ngùi rút lui vì chấn thương.

Chàng hậu vệ Manchester United đêm 17-3 lặn lội tới tìm HLV Roy Hodgson và tiếc nuối xin rút khỏi đợt tập trung này. Điều đó có nghĩa là anh sẽ không thể tham gia hai trận đấu sắp tới của Tam Sư. Tuy nhiên, Rio Ferdinand vẫn bày tỏ mong muốn được là một phần trong chiến dịch tới World Cup 2014 tại Brazil.
 
Rio Ferdinand (trái) và Carlos Tevez tranh bóng trong trận đấu hôm 9-12 -2012 trên sân Etihad. Ảnh: Reuters

Được biết, nếu Ferdinand bỏ qua các khuyến cáo của bác sỹ và tham gia đợt ra quân này,  tiến độ điều trị những vấn đề cũ ở lưng của anh bị gián đoạn và không thể đảm bảo sức khỏe cho tới cuối mùa giải.

Ferdinand giải thích: “Đối với tôi việc đối mặt và giải thích với HLV Roy Hodgson là rất quan trọng. Tôi cần làm rõ rằng đam mê và nguyện vọng thi đấu cho đội tuyển quốc gia trong tôi vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

“Tôi thất vọng vì không thể chơi trong những trận đấu sắp tới nhưng tôi đã nói với HLV rằng tôi muốn tiếp tục được cống hiến cho đội tuyển và mong có cơ hội đó trong tương lai”.

Ngay sau đó, HLV Roy Hodgson đã triệu tập bổ sung hậu vệ đa năng Steven Caulker của Tottenham để lấp chỗ trống của Ferdinand.
Đỗ Quyên (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI