Trước làn sóng chỉ trích nhắm vào Van Gaal trong thời gian qua, Marcos Rojo đã lên tiếng bênh vực. Hậu vệ này cho biết Van Gaal có vẻ ngoài dữ tợn nhưng thực chất là một con người, một HLV tuyệt vời.

Bài viết trên Daily Mail

Chia sẻ trên kênh Fox Sports Argentina, Rojo cho biết: “Van Gaal có một khuôn mặt bulldog nhưng ông ấy là một người tuyệt vời. Ban đầu ông ấy rất đáng sợ, nhưng nếu bạn biết ông ấy và làm việc với ông ấy hàng ngày, bạn sẽ cảm thấy thân thiết. Van Gaal có một cá tính mạnh mẽ. Ông ấy luôn lắng nghe chúng tôi, thậm chí ông ấy còn nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha. Ông ấy sẵn sàng gặp riêng và động viên tôi".

Không những vậy, Rojo khẳng định việc Van Gaal ghét bỏ các cầu thủ Nam Mỹ, đặc biệt người Brazil, là một ý kiến không chính xác. Hậu vệ này khẳng định Van Gaal luôn đối xử công bằng với tất cả các cầu thủ, không phân biệt châu Âu hay châu Nam Mỹ.

Rojo rất nể phục HLV Van Gaal
Rojo rất nể phục HLV Van Gaal

Rojo lên tiếng bảo vệ Van Gaal chỉ một ngày sau khi rộ lên tin đồn các cầu thủ M.U “bật” lại HLV người Hà Lan trên sân tập. Ở mùa giải này, Rojo vẫn chưa thể thi đấu vì chấn thương cơ háng. 

Đêm nay, M.U sẽ có trận đấu hứa hẹn kịch tính với Liverpool trên SVĐ Old Trafford lúc 23 giờ 30 phút.

C. Tuấn (Theo Daily Mail)