Ronaldinho trông đẹp hơn nhiều sau khi ra tù - Ảnh 1.

Ronaldinho và anh trai bị bắt tại Paraguay - Ảnh: Reuters

Được bảo lãnh sau khoảng thời gian 1 tháng bị tạm giam tại nhà tù Cảnh sát Paraguay vì tội sử dụng hộ chiếu giả, ngôi sao huyền thoại Ronaldinho được tại ngoại và hiện bị quản thúc ở khách sạn Palmaroka (Paraguay). Để giảm tải áp lực, xua tan u sầu, Ronaldinho đã cầu xin được chơi bóng tại khách sạn.

Ronaldinho trông đẹp hơn nhiều sau khi ra tù - Ảnh 2.

Khách sạn Palmaroka là nơi Ronaldinho đang được tại ngoại - Ảnh: Siam Sport

Vừa qua, ông Emilio Ye Krause, quản lý khách sạn Palmaroka đã đáp ứng một căn phòng có diện tích 450 mét vuông cùng trái bóng để "Ro vẩu" giải khuây trong thời gian chờ đợi bị phán xét. "Ronaldinho bây giờ trông rất vui vẻ, không còn biểu hiện căng thẳng, lo lắng như lúc anh mới đặt chân vào nơi đây. Anh ấy luôn vui vẻ cười đùa, trò chuyện hài hước và rất hòa đồng với mọi người. Ronaldinho có vẻ là một người tốt và anh trai của anh ấy cũng vậy. Bây giờ khuôn mặt của Ronaldinho trông đẹp hơn nhiều sau khi ra tù", người quản lý khách sạn cho biết.

Trước đó, Ronaldinho và anh trai đã bị cảnh sát Paraguay bắt giữ hồi đầu tháng 3-2020, sau khi cả hai vừa đặt chân đến nơi đây. Trong thời gian bị điều tra tội sử dụng hộ chiếu giả, cả hai còn dính nghi án trong đường dây "rửa tiền" với số lượng lớn tại quốc gia này. Ronaldinho và anh trai phải bị quản thúc khi được tại ngoại ở khách sạn Palmar Roma và giới chuyên gia nhận định phải mất khoảng 5 tháng để cuộc điều tra được hoàn thành.

Tường Phước